• Công nghệ
  • Hotgirl rạng rỡ với ưu đãi khủng của VinaPhone.

Hotgirl rạng rỡ với ưu đãi khủng của VinaPhone.

Tặng 30.000 đồng mỗi tháng vào tài khoản để gọi, nhắn tin; giảm tới 70% cước gọi nhóm tới 5 thuê bao cố định, di động… các ưu đãi khủng của VinaPhone dành cho các thuê bao sinh viên đang “gây sốt” đầu năm học mới.

Hotgirl rạng rỡ với ưu đãi khủng của VinaPhone.

“Trong số các mạng di động, VinaPhone là hãng ưu ái sinh viên nhất đất. Mức 30.000 đồng tặng vào tài khoản gọi, nhắn tin miễn phí tới các thuê bao di động, cố định thuộc VNPT (điện thoại cố định, di động MobiFone, VinaPhone) là phần quà hàng tháng lớn nhất với ‘Thượng đế’ sinh viên trên thị trường hiện nay”, hotgirl Đào Phương Thảo – thí sinh triển vọng Miss Teen 2012 chia sẻ.

“Hiện nay, VinaPhone cũng là mạng duy nhất áp dụng chính sách gọi nhóm sinh viên theo vùng và được giảm 50% cước gọi đấy, chỉ còn 590 đồng/phút mà thôi”, cô bạn sinh đẹp nảy reo lên khi đọc được các thông tin mới về chương trình đầu năm học của nhà mạng. Chưa hết, mạng di động này vẫn cho phép các thuê bao sinh viên của mình gọi tới 5 số cố định hoặc di động khác (MobiFone, VinaPhone) với giá giảm tới 70% trong ngày theo tính năng Talk24.

Với các tín đồ của “ngón tay cái”, VinaPhone tặng 100SMS nội mạng/tháng (có giá trị trong vòng 12 tháng). Chưa hết, các thuê bao sinh viên còn được dùng gói cước tin nhắn nội mạng siêu rẻ SMS100: với 3.000 đồng được nhắn nội mạng 100 tin. “Có lẽ mình dùng tẹt ga cũng chưa hết quota”, Đào Phương Thảo cười tươi chia sẻ.

Ngoài ra, nếu thích lướt web trên di động, hàng tháng, các sinh viên được tặng 20.000 đồng cước dữ liệu.

Mình mà được hòa mạng sim Sinh viên của VinaPhone và buôn chuyện với các bạn cùng nhóm thì vô tư!

Nếu dùng sim USB 3G để truy cập Internet, VinaPhone sẽ giảm 50% cước gói truy cập không giới hạn Max. Khi dùng thuê bao trả trước (ezCom), hãng di động tốt bụng này sẽ tặng đều đặn 30.000 đồng mỗi tháng vào tài khoản để các sinh viên có thể truy cập miễn phí.

Ai cũng dùng sim Sinh viên của VinaPhone, đỡ tốn bao nhiêu là tiền.