• Khám phá
  • Hoảng loạn vì đèn cao áp gẫy gập

Hoảng loạn vì đèn cao áp gẫy gập

Một bạn thuật lại khi đang đi trên đường, bông cột đèn cao áp gẫy sập xuống, cảng mảnh thủy tinh bay tung tóe, sợ hãi quá nên bỏ chạy.

Cụ thể ở đường Trần Thái Tông cột đèn cao áp bổng nhiên gẫy sập xuống là người đi lại trên đường hoang mang.

Vào thời điểm xảy ra sự việc, các phương tiện lưu thông không quá đông nên không có thương vong đáng tiếc nào cho người đi đường. Tuy nhiên, không ít người được phen hoảng hồn.

den cao ap

Tại hiện trường, anh Nguyễn Đức Chính, một người tham gia giao thông trên đường cho biết: “Vừa đi xe máy cùng bạn đến đoạn này, bỗng nhiên thấy rầm một tiếng. Cột đèn cao áp nằm ngay trước mặt, các mảnh thủy tinh vỡ văng tứ tung, dây điện kéo lằng nhằng khắp đường. Sợ quá, mình nhảy khỏi xe chạy”.

Chứng kiến cảnh thủy tinh trải trắng mặt đường, dây điện nằm ngổn ngang, chị Tuyết bụng mang dạ chửa hổn hển nói: “Em vừa đi xe đến đoạn này thì cột đèn đổ, giật mình, tay lái loạng choạng gần ngã, nhưng rất may là không sao”.

Nhiều người có mặt tại hiện trường khá phẫn nộ cho biết, may là cây cột đổ dọc vào giữa đoạn sang đường, lại vào lúc giao thông thưa thớt, nếu nó đổ ngang đường vào giờ cao điểm không biết sẽ bao nhiêu người bị chết và thương vong.

Anh Tâm, một người dân bức xúc: “Chẳng đâu như cái đoạn đường này, đáng ra họ phải đi dây ngầm, đằng này cột đèn cao áp mà họ treo dây cáp chằng chịt. Nặng như này sao mà chẳng đổ. May mà không ai bị chết đấy”.

Tin tức cho biết, ngay khi xảy ra sự việc, cán bộ Phòng cảnh sát giao thông của quận Cầu Giấy có mặt tại hiện trường để tham gia giải phóng ách tắc giao thông.

 

Anh Đ.T, một người dân có mặt tại hiện trường cho biết: “Lần nào qua đây nhìn cảnh các cột đèn cao áp dây dợ nhằng nhịt, mình trông khá chướng mắt. Không hiểu đơn vị quản lý là ai và họ có biết không hay là biết nhưng cũng làm ngơ. Nếu hôm nay vào giờ giao thông cao điểm chắc chắn có người bị nó đè chết cho mà xem”.