• Làm đẹp
  • Hãy tìm cách kéo dài vẻ đẹp tự nhiên của bạn

Hãy tìm cách kéo dài vẻ đẹp tự nhiên của bạn

Phụ nữ chúng ta có nhiệm vụ là gì ? Chăm sóc gia đình ? Chăm con ? Ở nhà đợi chồng về ăn bữa cơm ? Cặm cụi lau quét nhà ? Mắng con ? ...Không ! Chúng ta cần chăm con, chăm chồng nhưng đó không phải là cách.

Người phụ nữ hiện đại không chỉ cầm vun đắp gia đình mà còn cần biết phị giúp chồng, là niềm tự hào của con cái, của chồng, của gia đình. Đặc biệt với những người on có chồng làm sếp, cần phải giao thiệp nhiều. Tôi luôn hiểu rằng bản thân cần đẹp, luôn luôn đẹp ! Nhưng cái tôi cần là vẻ đẹp tự nhiên, chứ không đơn thuần phấn son. Chồng tôi làm nghề vận tải, nghe cực khổ lắm không, thật ra nhà tôi chuyên hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa. Người công ty cần vận chuyển nguyên vật liệu từ nước ngoài càng cần công ty nhà tôi. Con cái đã lớn, tôi muốn lũ trẻ tự lập, tự lập chứ không phải là làm gì cũng được, tất cả đều cần có giới hạn của nó.

Tôi cũng đã 50, phụ nữ tầm 50 đã có tổ ấm của mình, đã có sự nghiệp của mình, nhưng đã mất đi thanh xuân lâu rồi, và nó thể hiện rõ nhất ở vẻ bề ngoài. Có thể ở ngoài tôi trông duyên dáng, trông sang trọng đến thế nhưng tất cả đều là tôi phải gây dựng. Đi ra ngoài phải trang điểm và chọn quần áo trước cả tiếng để có vẻ ngoài tuyệt nhất. Tôi càng ngày phải cẩn trọng chọn mỹ phẩm, già rồi, da đã yếu, nếp nhăn tầng tầng lớp lớp. Nhưng mọi người biết rồi đấy, chị em phụ nữ vẫn mong 1 vẻ đẹp tự nhiên nhất có thể.

Sau khi đi tiệc với chồng trong bữa tiệc khai trương nọ, tôi gặp 1 chị vợ đối tác, chuẩn xác là 1 người phụ nữ hiền hòa, đằm thắm nhưng không kém phần thông minh, khéo léo. Tôi bị ấn tượng bởi làn da của người phụ nữ 50 tuổi ấy. Và càng ngạc nhiên khi chị ấy chia sẻ về căng da mặt không cần phẫu thuật. Tôi không hiểu đó có phải là cách làm thân không, nhưng dù như thế nào tôi vẫn quan tâm tới cách làm đẹp ấy. Một phương pháp thẩm mỹ hiện đại, không cần phẫu thuật dao kéo, không để lại sẹo. Mọi thứ đều rất tự nhiên, quả là vẻ đẹp tự nhiên dưới phương thức chỉnh sửa. Làn da sáng mịn màng, không chút nếp nhăn, chảy sệ. Nó thực sự làm tôi muốn đi thực hiện ngay thay vì phải sử dụng phấn nhiều lớp như thế này.