• Chia sẻ
  • Hãy cẩn thận với dịch vụ cho thuê máy hút sữa

Hãy cẩn thận với dịch vụ cho thuê máy hút sữa

Cho thuê máy hút sữa đang là một dịch đang rất được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nhưng qua một đoạn thời gian hoạt động thì dịch vụ này lại để xảy ra những hạn chế gây ra những lo lắng cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê không thể phủ nhận là đã mang lại cho khách hàng nhiều sự tiện ích, nhưng thay vào đó đi thuê một vật dụng như máy hút sữa thực chất cũng có rất nhiều nguy cơ tiềm tàng.

Đầu tiên khi quết định đi thuê một chiếc máy hút sữua chúng ta phải suy nghĩ cẩn thận, vì nó thực chất không khác gì mấy một vật dụng cá nhân. Việc đi thuê một vật dụng cá nhân thực không phải là một lựa chọn tốt. Máy hút sữa ở những dịch vụ cho thuê chưa hẳn đã có thể đáp ứng những điều kiện vệ sinh máy tốt nhất mà khách hàng lại không hề biết đến việc này. Thậm chí nếu không cẩn thận có thể mắc loại bệnh do một chiếc máy hút sữa không được diệt khuẩn cẩn thận mang đến trong vô thức.

Những chiếc máy hút sữa sau khi qua nhiều lần cho thuê, quá trình vận chuyển không cẩn thận có thể bị hỏng hóc rất nhiều. Khi sử dụng nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng, thậm chí khả năng tiết sữa của bà mẹ cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu dùng phải một chiếc máy không còn đảm bảo đươc sự hoạt động tốt.

Nguồn gốc của những chiếc máy hút sữa ở các dịch vụ cho thuê ngày càng gây nên cho người dùng nhiều mối lo. Các loại máy không rõ nguồn gốc nhiều khi được đưa vào sử dụng, chúng ta cũng biết các loại sản phẩm trôi nổi rất nguy hiểm, từ khả năng hoạt động đến chất liệu làm nên sản phẩm. Không ít các bài báo đã nêu lên tình trạng các lọai nhựa của Trung Quốc sẽ gây nên bệnh ung thư cho người sử dụng.

Cho nên nếu có nhu cầu thuê máy hút sữa thì bạn hãy cẩn thận, nên chọn một nơi uy tín, cẩn thận trọng việc vệ sinh máy, kiểm tra kĩ lưỡng.