• Kinh doanh
  • Hạn chế ngắn mạch nhờ vào hỗ trợ của ổn áp Lioa

Hạn chế ngắn mạch nhờ vào hỗ trợ của ổn áp Lioa

Trong các tai nạn điện có thể xảy ra, hiện tượng ngắn mạch là sự cố điện xảy ra trong hệ thống điện do hiện tượng chạm chập giữa các pha. Nếu dòng điện được ổn định thì tình trạng này sẽ không xảy ra và ổn áp lioa có thể giúp dòng điện đầu ra được duy trì đúng hạn mức.

Tình trạng ngắn mạch có 3 dạng: ngắn mạch trực tiếp, ngắn mạch gián tiếp và ngắn mạch đối xứng. Hiện tượng ngắn mạch xảy ra do 3 nguyên nhân: sự cách điện của các thiết bị đã mất đi và chưa được thay thế bằng những linh kiện mới, quá áp, hoặc các thao tác nhầm lẫn mang tính chủ quan.

Trong những trường hợp trên, ổn áp Lioa có thể bảo vệ được các thiết bị điện từ nhờ vào tính năng tự động ngắt điện khi tình trạng quá áp xảy ra.

Trong trường hợp hộ gia đình không sử dụng ổn áp, mạch điện sẽ tỏa nhiệt mạnh trong thời gian ngắn, lực điện từ tăng lên giữa các dây dẫn hơn mức thời điểm chưa xảy ra ngắn mạch sẽ làm hỏng thiết bị; điện áp giảm và không còn đảm bảo được tính đối xứng làm dây chuyền sản xuất bị trì trệ. Ngoài sự hỗ trợ của ổn áp Lioa, khách hàng cần tính toán để tình trạng ngắn mạch không xảy ra thường xuyên.

 

 

Mọi gia đình hoặc xí nghiệp đều cần phải có một sản phẩm ổn áp phù hợp cho nhu cầu sử dụng hoặc nhu cầu sản xuất.

Công ty Nhật Linh tự hào là công ty đã sản xuất ra nhiều loại ổn áp Lioa phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm từ lâu đã được khách hàng tin dùng và dành rất nhiều sự ưu ái. Hiện nay, các sản phẩm ổn áp Lioa không chỉ được tiêu thụ trên thị trường trong nước mà còn được biết đến ở các nước láng giềng và một số nước Châu Âu.