• Chia sẻ
  • Gợi Ý Các Mẫu Trang Trí Phòng Khách Mang Lại May Mắn

Gợi Ý Các Mẫu Trang Trí Phòng Khách Mang Lại May Mắn

Các mẫu trang trí phòng kháchngày nay đang có xu hướng của sự hiện đại, mới lạ. Nếu bạn biết cách kết hợp nét đẹp đó để mang lại sự may mắn cho gia đình thì đó quả là điều không gì tuyệt vời hơn, đúng không nào!

  Một căn phòng khách có sự bố trí các mẫu trang trí phòng khách hợp lý không chỉ mang lại sự thoáng đãng, gọn gàng mà còn mang đến may mắn, tài lộc cho chính gia chủ và các thành viên trong gia đình. Điều này sẽ càng được để ý hơn nếu bạn là người làm công việc kinh doanh, buôn bán.

Gợi Ý Các Mẫu Trang Trí Phòng Khách

  Điều đầu tiên để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình bạn chính là bạn nên thiết kế phòng khách ngay khi bước vào nhà, không qua các phòng trung gian khác. Điều này có thể bạn xem là điều hiển nhiên nhưng thực tế hiện nay có nhiều căn nhà nếu muốn vào phòng khách phải qua gian bếp hay phòng ngủ. Bố trí như vậy không chỉ làm mất đi sự  riêng tư mà còn khiến công việc trong gia đình trở nên khó khăn hơn. Đây chính là yếu tố về mặt phong thủy.

  Khi thiết kế các mẫu trang trí phòng khách lấy may cho gia đình thì bạn nên để ý đến chiều cao của các đồ vật bài trí trong phòng, đặc biệt là kệ để giày dép. Đây là nơi có nhiều bụi bẩn hay còn gọi là uế khí, sẽ không tốt cho vận khí của gia đình. Chính vì vậy, việc bố trí kệ giày dép không nên chọn kệ quá cao, thường thì nên chọn từ khoảng dưới hông người là tốt nhất.

  Một căn phòng khách với ánh sáng chan hòa chính là lúc vận khí sung đầy nhất. Ánh sáng phòng khách có thể giúp bạn tăng cát giảm hung thì chẳng có lý do gì mà bạn không bố trí cho căn phòng khách của mình những chiếc đèn trang trí phòng khách tinh tế, đẹp mắt. Hơn thế nữa, bạn nên lựa chọn những chiếc đèn có gam màu trắng sang trọng hay màu vàng ấm cúng. Điều này sẽ khiến cho phòng khách của bạn như được tiếp thêm nguồn sống mới, đong đầy tài lộc cho gia đình.

Gợi Ý Các Mẫu Trang Trí Phòng Khách

  Nói tóm lại, các mẫu trang trí phòng khách mang lại may mắn trong gia đình sẽ không thể thiếu một sự gọn gàng, ngăn nắp. May mắn bắt đầu từ sự sạch sẽ, thoáng đãng. Tinh thần của bạn sẽ thoải mái và thư giãn hơn trong căn phòng không chỉ hài hòa về màu sắc mà còn gọn gàng trong cách bài trí. Đây chính là yếu tố giúp bạn có những quyết định chính xác và lý trí trong công việc cũng như cuộc sống mà không phải ai cũng biết.

hoàng phát lighting