Báo Thương Gia

Cộng đồng Thương Gia

RSS
  • Chia sẻ
  • Giường lạ lẫm giúp phòng ngủ độc lạ

Giường lạ lẫm giúp phòng ngủ độc lạ

Có phải bạn đang tìm kiếm một cái giường ngủ lạ lẫm để tạo sự mới mẻ cho căn phòng ngủ của mình? Cùng Nội thất Uyên Khang ngắm những mẫu giường ”duy nhất trên đời – có một không hai” dưới đây nhé!

Cảm giác thật sảng khoái, mát lạnh với làm đẹp giường ngủ cấu kết hãy cùng hồ bơi.

Chiếc giường ngủ được khiến cho từ thùng bia cũ. Trang trí khôn cùng thông minh và thích mắt cùng với chiếc giường ngủ oval đung đưa đối với vành gỗ tự nhiên đẹp trên từng rõ ràng.

Những chiếc giường được kiến tạo rất lạ lùng và cực kỳ mới lạ này bảo đảm sẽ mang tới cho người áp dụng cảm giác yêu quí khi bước vào phòng ngủ của chính mình.

Sự kết hợp giữa thiết kế nội thất phòng ngủ đối với chiếc giường cùng bộ chăn drap gối ngủ làm cho bạn như lạc vào một khu rừng bí hiểm.

Chiếc giường sắt lạ mắt cho những cô gái hay anh chàng vẫn ở chế độ “một mình”. Thật hấp dẫn phải không nào! Ngoài việc tạo phần ưu tú cho căn phòng sống, những kiểu trang trí giường ngủ lạ mắt này còn góp phần kích thích trí hình dung phong phú của bạn, tạo cho bạn cảm xúc thăng hoa.

Cùng ngắm nhìn sự hoàn hảo của cái giường tầng sắt này nhé! Hội những người yêu  sách sẽ rất thích cái giường ngủ này.

 

 

Giường xe bí ngô dành riêng cho nàng công chúa nhỏ xinh. Chiếc giường được giấu kín trong chiếc tủ sắt quần áo giúp người dùng tiết kiệm được không gian diện tích căn phòng của mình.

Ngôi nhà trên cây là 1 ý nghĩ vô cùng sáng tạo và đặc biệt. Chiếc giường ngủ lưới này người sử dụng thấy sao? Rất khác người quá phải không?

Thiết kế nội thất giường dành riêng cho hội những người yêu xe. Người dùng có thích đẳng cấp ”Cướp nước biển vùng Caribe” này không?

Thanh nhã đối với cái giường theo đẳng cấp Gothic cực thu hút.  Chiếc giường ngủ mang ý nghĩ từ những cái bẫy của những gã thợ săn.

Trang trí mang hơi thở Rustic tạo cảm giác hoang dã và thần kì cho không gian. Kiến tạo vô cùng tiện ích cùng với giường được tích hợp bàn làm việc và tủ quần áo.

Hãy cùng với hòa mình vào thiên nhiên cùng với kiến tạo siêu đẹp và thanh lịch này nhé.

Chúc bạn thành công trong việc thiết kế nội thất dành cho phòng ngủ của mình nhé!