• Kinh doanh
  • Giới thiệu về các sản phẩm sơn nội thất Jotun cao cấp

Giới thiệu về các sản phẩm sơn nội thất Jotun cao cấp

Giới thiệu về các sản phẩm sơn nội thất Jotun cao cấp ưu tiên cho khách hàng có thể tìm được một sản phẩm sơn Jotun nội thất đúng với điều kiện kinh tế cũng như sở thích của mỗi gia chủ và công trình.

Thiết kế nội thất có đẹp, thẩm mỹ hay không phù thuộc rất nhiều vào việc chọn các sản phẩm sơn và cách phối hợp chúng lại với nhau như thế nào? Sơn nội thất Jotun vẫn luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa. Cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu về các sản phẩm sơn nội thất cao cấp của Jotun sau đây:

Sơn nội thất Jotun Majestic:

Jotun Majestic là dòng sơn cao cấp, sản phẩm luôn mang đến sự quyến rũ mà vẫn rất tự nhiên cho các không gian sử dụng. Thế giới màu sắc của Majestic phong phú bởi vô vàn những gam màu khác nhau vô cùng cuốn hút, quyến rũ.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Đại lý sơn Jotun 

Dòng sản phẩm sơn Jotun Majestic cho nội thất cao cấp có 3 sản phẩm khác nhau:

- Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng: tạo nên những bức tranh thực sự sinh động và phong phú bởi các màu sắc khác nhau. Bề mặt sơn bóng, sang trọng, tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Ngoài sơn sản phẩm cũng có khả năng chống nấm mốc và kháng khuẩn rất tốt, rất dễ dàng trong việc vệ sinh hay lau chùi.

- Jotun Majestic đẹp hoàn hảo mờ: tạo vẻ đẹp hoàn thiện theo thời gian. Bức tường của bạn sẽ mang 1 bề mặt mờ cổ điển thực sự sống động và mềm mại giúp cho ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp theo thời gian. Bộ sưu tập màu sắc của Majestic đẹp hoàn hảo mờ khá phong phú với nhiều màu sắc rực rỡ, sinh động. Sản phẩm có khả năng chống nấm mốc và kháng khuẩn cao, dễ vệ sinh.

- Jotun Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo: đem đến những gam màu rựa rỡ, sang trọng cho ngôi nhà. Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội như: kháng khuẩn, che phủ khuyết điểm, độ bền cao,  an toàn với con người và thân thiện với môi trường.

Sơn nội thất Jotun Majestic cao cấp cho trong nhà được hoàn hảo nhất có thể

Sơn nội thất Jotun Essence:

Jotun Essence được biết đến với tính năng lau chùi tuyệt hảo, giúp bạn loại bỏ hết những vết ố bẩn lâu ngày trên bề mặt tường, nền bê tông. Sản phẩm rất dễ thi công, nhẹ mùi trong và sau khi sơn. Jotun Essence có khả năng chống nấm mốc rất tốt, độ che phủ cao, màng sơn luôn đẹp như mới.

Sơn nội thất Jotun Jotaplast

Là loại sơn cơ bản, gốc Acrylic biến tính có thể sử dụng cho cả tường và trần nhà. Jotun Jotaplast rất dễ thi công, có độ che phủ cao cũng hàm lượng các kim loại nặng và hooc môn rất thấp. Sản phẩm được chứng nhận Green Label của Singapore. Bảng màu sơn Jotun Jotaplast nội thất mịn khá đa dạng với rất nhiều những màu sắc khác nhau, đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn cho công trình của mình. Bạn có thể tham khảo chi tiết về bảng màu sơn Jotun Jotaplast trên website chúng tôi.

Một loại sơn nội thất cao cấp khác của Jotun là Jotun Jotaplast với màng sơn cực kì đẹp

Sơn nội thất Jotun Majestic Primer:

Đây là sơn lót chống kiềm gốc nước cao cấp có tác dụng bảo vệ cho lớp sơn phủ trong nhà. Jotun Majestic Primer cũng góp phần tạo nên bề mặt sơn nhẵn mịn, đẹp hoàn hảo. Sản phẩm có độ bền cao và rất thân thiện với môi trường.

SONBAYMAU.COM