• Hỏi đáp
  • Giàn giáo PL tổng kết 6 tháng đầu năm

Giàn giáo PL tổng kết 6 tháng đầu năm

Ngày 24/08/2014, tại văn phòng Công ty CP Thép PL toàn bộ tập thể công nhân viên giàn giáo PL đã có mặt đông đủ để làm buổi tổng kết 6 tháng đầu năm 2014. Đây là dịp để các thành viên trong mỗi công ty chia sẻ ý kiến, nguyện vọng của mình với ban lãnh đạo của công ty.

Giàn giáo cũ PL tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2014

Tại buổi tổng kết thân mật, Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám Đốc giàn giáo cũ PL đã tổng kết những thành quả mà cả công ty đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2014 so với kế hoạch đề ra. Ông Hùng bày tỏ sự hài lòng với những gì đạt được và đánh giá cao những đóng góp của tập thể nhân viên PL trong thời gian qua. Đặc biệt, Ông Hùng đã đưa ra những kế hoạch phát triển và những dự định thực hiện trong 6 tháng cuối năm. Ông mong mỏi sự đóng góp nhiệt tình và gắn bó của toàn bộ tập thể công nhân viên để đạt được những kế hoạch, mục tiêu trong 6 tháng tiếp theo của công ty.

Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám Đốc giàn giáo PL chia sẻ những kế hoạch phát triển và những dự định thực hiện trong 6 tháng cuối năm

Cũng trong buổi tổng kết, Ông Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh vai trò của mỗi cá nhân và tập thể của từng bộ phận đối với sự phát triển của tổng công ty. Tại đây, Ban Lãnh Đạo cũng lắng nghe ý kiến của một số cá nhân để tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên. Đây là việc làm rất có ý nghĩa vì nó giúp cho công ty có những hướng đi mới cho việc đánh giá hiệu quả công việc của từng nhân viên ngày càng chính xác, công bằng hơn.

Ban lãnh đạo lắng nghe ý kiến đóng góp của các nhân viên

Ngoài ra, để ghi nhận sự đóng góp của các cá nhân, tập thể có những đóng góp tích cực cho sự phát triển, vì hoàn thành mục tiêu chung của công ty, giàn giáo PL đã tuyên dương những thành viên có những thành tích nổi bật trong 6 tháng qua. Đó là những tấm gương để từng nhân viên trong công ty học hỏi và noi gương. Tổng cổ phiếu được khen thưởng và trao tặng lần này lên đến 10.400 cổ phiếu (không chuyển nhượng) cho các cá nhân, tập thể hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc trong 6 tháng đầu năm.

giàn giáo PL đã tuyên dương những thành viên có những thành tích nổi bật trong 6 tháng qua

Sau cùng, Ông Hùng mong muốn trong thời gian tới, tất cả nhân viên PL hãy xem giàn giáo PL như là một ngôi nhà thứ hai của mình để cùng nhau cố gắng, phấn đấu, xây dựng văn hóa công ty bền vững được tạo dựng từ nguồn lực con người trẻ, năng động, nhiệt huyết và đầy sáng tạo.

Kết thúc buổi tổng kết, toàn bộ nhân viên cùng ban lãnh đạo giàn giáo PL và các công ty thành viên đã có một buổi tiệc ấm cúng và thân mật.