• Hỏi đáp
  • Giàn giáo PL sản xuất và giao tấm lót sàn

Giàn giáo PL sản xuất và giao tấm lót sàn

Công ty CP Dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi PTSC là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam PTSC. Với nhiều năm có kinh nghiệm và PTSC Quảng Ngãi những năm qua đã triển khai thành công nhiều dự án lớn tại Khu kinh tế Dung Quất.

Hiện nay, với nguồn nhân lực và vật lực dồi dào PTSC Quảng Ngãi đã và đang làm nhà thầu chính cho một số dự án lớn. Trong đó, có dự án  Dự án đầu tư bổ sung 2 bể chứa và đường bơm hút dầu thô cho Nhà máy lọc dầu Dung Quất được PTSC Quảng Ngãi làm Tổng thầu có giá trị 40 triệu USD, mỗi bể có sức chứa 65.000m3 dầu thô, được đấu nối với hệ thống các bể chứa hiện hữu của Nhà máy.

Trong dự án này, giàn giáo cũ PL có vinh dự được làm việc trực tiếp và hợp tác trong hợp đồng cung cấp tấm lót sàn tại dự án này. Những tấm lót dàn này được bên đối tác yêu cầu nhiều kỹ thuật và giàn giáo PL cam kết sẽ sản xuất những tấm lót sàn đúng quy cách và giao hàng đúng tiến độ.

Tấm lót sàn được PL sản xuất giao cho PTSC

Tấm lót sàn được di chuyển từ vị trí nhúng kẽm sang vị trí xử lý

Như đã cam kết, giàn giáo PL đã tiến hành sản xuất nhanh chóng để kịp tiến độ giao hàng cho PTSC Quảng Ngãi. Quy trình sản xuất tấm lót sàn được trải qua rất nhiều giai đoạn và được các công nhân giàu kinh nghiệm xử lý các tấm lót sàn. Qua các quy trình dập, hàn, xử lý là quy trình nhúng kẽm. Nhúng kẽm xong và xử lý thì toàn bộ số lượng tấm lót sàn được kiểm tra lần cuối và giao hàng .

Ngày 21/10/2013, giàn giáo PL đã chính thức bốc hàng, cân hàng lên xe một cách gọn gàng để giao hàng cho PTSC đúng tiến độ.

Toàn bộ công tác bốc xếp tấm lót sàn được nhân viên PL ghi lại để làm tư liệu hình ảnh cho công ty.