• Hỏi đáp
  • Giàn giáo lắp ghép cũ chỉ chịu lực được 50%

Giàn giáo lắp ghép cũ chỉ chịu lực được 50%

Trong xây dựng việc tính toán lực chịu của giàn giáo lắp ghép rất quan trọng. Nếu tính toán sai lực chịu được của giàn giáo lắp ghép thì có thể tạo nên hiện tượng sập giàn giáo, ảnh hưởng tới cả tính mạng của người lao động.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

Trong ngành xây dựng việc tính toán và xác định khả năng chịu lực của giàn giáo rất quan trọng. Đặc biệt với việc xác định lực chịu tác động của giàn giáo lắp ghép cực kì quan trọng. Bởi vì tương ứng với bao nhiêu thành giàn giáo hoặc các lắp rắp giàn giáo lắp ghép như thế nào sẽ tạo nên được khả năng chịu lực khác nhau.

Hiện nay, vì giàn giáo xây dựng có khả năng tái sử dụng cao nên đa số các chủ đầu tư thường tiết kiệm mà sử dụng các loại giàn giáo cũ để tiết kiệm chi phí. Việc sử dụng giàn giáo cũ thật ra vẫn bình thường và khá an toàn nếu tính toán kỹ khả năng chịu lực và tính mức độ trừ hao của nó. Ví dụng như khí sử dụng giàn giáo cũ thì ta phải trừ hao khả năng chịu lực của bộ giàn giáo đó ra.

Nói chung về việc tính toán lực chịu được của giàn giáo lắp ghép ta nên tính toán thật kỹ và đừng tiết kiệm việc tốn nhiều giàn giáo mà gặp phải trường hợp rủi so trong thi công.

Nếu bạn có ý định mua các loại giàn giáo lắp ghép cũ hoặc mới với chất lượng tốt cùng giá bán rẻ thì có thể liên hệ tới công ty Phúc Long để được báo giá tốt nhất.