• Làm đẹp
  • Giảm 20% dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn

Giảm 20% dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn

Cùng với ưu đãi giảm giá 20%, bạn có những lý do chính đáng để lựa chọn dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn làm trắng da tại Saigon’smile Spa.

 
Công nghệ ánh sáng E-Light là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn dựa trên nguyên lý hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Nhờ đó, hiệu quả triệt lông là tận gốc chỉ sau 3-6 lần, phù hợp với tất cả các vùng da cần trị liệu với cả nam và nữ giới: chân, tay, nách, mặt, lưng, vùng bikini... Công nghệ hiện đại này khắc phục triệt để hiện tượng khô da.
 
dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn đa tác dụng và cao cấp có tại Saigon’smile Spa.
Vừa triệt lông vĩnh viễn, vừa làm trắng da là bước trị liệu độc đáo có tại hệ thống Saigon’smile Spa. Vùng da triệt lông sau khi trải qua bước trị liệu với công nghệ E-light sẽ tiếp tục được chăm sóc kịp thời với mặt nạ tảo biển và protein thực vật, có tác dụng bổ sung nước, protein, chất khoáng, các vitamin A, C, E… Cùng một thời gian và công sức trị liệu, bạn vừa loại bỏ lớp lông mất thẩm mỹ, vừa chăm sóc làn da một cách chuyên nghiệp, giúp da trắng sáng, mịn màng.
 
Đặc biệt, với các khách hàng có màu da tối, bị thâm đen kéo dài với các vùng thường gặp như nách, vùng bikini, bắp tay, khủy tay, chân, đầu gối…, Saigon’smile Spa có sản phẩm chuyên dụng Soap dưỡng trắng Smiller. Với thành phần chiết xuất từ trái cây tự nhiên, sản phẩm kết hợp dùng tại nhà này sẽ nhẹ nhàng tẩy lớp da chết trên bề mặt của da và các tạp chất bụi bẩn ra khỏi da, cải thiện khả năng hấp thụ tự nhiên của lớp biểu bì, cung cấp dưỡng chất để sâu nuôi dưỡng làn da, loại bỏ nếp nhăn, tái tạo làn da mịn màng.
 
Bảo hành miễn phí cho dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.
Trong chương trình khuyến mại đặc biệt này, bạn được ký cam kết bằng văn bản bảo hành miễn phí vĩnh viễn cho dịch vụ spa triệt lông vĩnh viễn làm trắng da. Ngay cả khi bạn chịu các tác động khách quan hay chủ quan, hoặc bởi bất kỳ nguyên nhân nào (mang thai, sinh nở, uống thuốc hay bị các tác động ảnh hưởng đến nội tiết tố…) khiến lông xuất hiện trở lại, bạn sẽ được tiếp tục trị liệu miễn phí tại spa, không giới hạn số lần.
 
Tại Saigon’smile Spa, bạn luôn nhân được sự đón tiếp nồng nhiệt của toàn bộ nhân viên, được tư vấn một cách cặn kẽ, thân thiện. Nhân viên trị liệu chuyên nghiệp, tay nghề cao nhiều kinh nghiệm, giúp cho bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng.