Giảm 15% khi mua khóa chống trộm thông minh!.

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của công ty. Trong thời gian từ ngày 20/9 đến ngày 30/9 Công ty giảm giá 15% khi khách hàng đặt mua hệ thống báo động thông minh GB-268.

Trong thời gian gần đây, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung đã xảy ra rất nhiều vụ giết người cướp của và trộm cắp tài sản với những thủ đoạn ngày càng táo bạo, liều lĩnh gây ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng, đặc biệt là những vụ xảy ra ở các tiệm vàng. Trước tình hình đó người dân đã đổ xô đi tìm mua và lắp đặt cho gia đình những hệ thống báo động và  thiết bị chống trộm nhằm đề phòng, bảo vệ và hạn chế tối đa việc trộm cắp tài sản của bọn tội phạm.

Giảm 15% khi mua khóa chống trộm thông minh!.

Hiện nay trên thị trường thiết bị báo động chống trộm có rất nhiều loại với các tính năng, kiểu dáng, mẫu mã và giá cả khác nhau. Tuy nhiên qua tìm hiểu chúng tôi được biết đa số khách hàng đều chọn mua Hệ thống báo động thông minh GB-268 của Công ty Cổ Phần Thương Mại Tổng Hợp Gia Bảo, bởi theo đánh giá của người tiêu dùng thì sản phẩm có độ an toàn cao, dễ sử dụng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý và bảo hành chu đáo.

 

Mặc dù hiện nay tại các cơ sở kinh doanh hay các gia đình có điều kiện, hầu hết đã lắp đặt hệ thống camera tuy nhiên đại đa số khách hàng đều biết rằng hệ thống camera chỉ giúp ích cho việc quan sát và cung cấp các chứng cứ điều tra khi vụ việc đã xảy ra rồi, mặt khác không phải lúc nào cũng có người quan sát camera 24/24 để phát hiện ra kẻ gian. Chính vì nguyên nhân đó nên rất nhiều khách hàng đã tìm mua và trang bị thêm cho mình hệ thống báo động chống trộm thông minh GB-268 bởi nó có tác dụng ngay khi sự việc bắt đầu xảy ra (Kẻ gian bắt đầu đột nhập) nên hoàn toàn có thể ngăn chặn kịp thời, bảo vệ được người và tài sản, không để xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

Một số tính năng và ưu điểm vượt trội của Hệ thống báo động thông minh GB-268:

Tự động gọi điện thoại cho chủ nhà, bảo vệ hay công an khi có kẻ gian đột nhập vào khu vực bảo vệ. Hệ thống lưu và gọi được cho 6 số điện thoại.

• Hệ thống không dây nên dễ dàng lắp đặt và sử dụng, độ chính xác cao, có thể mở rộng tới 32 khu vực cần bảo vệ.

• Kích hoạt bằng điều khiển từ xa hoặc điện thoại di động.

• Có hệ thống dự phòng để đảm bảo khi mất điện vẫn hoạt động bình thường.

• Có hệ thống báo động chống cắt đường dây điện thoại.

• Trong trường hợp đi công tác xa mà quên kích hoạt hệ thống thì có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại di động.

• Âm lượng còi hú 120db làm cho kẻ gian hoảng sợ, kinh hãi. Đồng thời còn gây sự chú ý và nhanh chóng tìm kiếm được sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

• Giá thấp hơn nhiều các sản phẩm cùng loại.

Hệ thống bao gồm:

1. Bộ trung tâm (01 bộ)

 

Bộ trung tâm được kết nối với điện thoại cố định, có tác dụng nhận tín hiệu từ các thiết bị cảm ứng khi có kẻ gian đột nhập. Ngay sau khi nhận được tín hiệu, bộ trung tâm sẽ tự động gọi điện thoại cho chủ nhà hoặc bảo vệ.

Bộ trung tâm có kèm theo sạc và pin dự phòng để đảm bảo vẫn hoạt động ngay cả khi mất điện.

2. Cảm biến hồng ngoại (01 chiếc)

 

Cảm biến hồng ngoại chạy bằng pin 9V, có tác dụng phát hiện sự chuyển động tại khu vực cần bảo về và gửi tín hiệu về bộ trung tâm. Góc quét 110 độ, khoảng cách quét tối đa 10m Có thể cài đặt thêm nhiều thiết bị cảm biến hồng ngoại trong một bộ.

Thiết bị hồng ngoại thường được lắp đặt để bảo vệ những khu vực như: Phòng để những đồ có giá trị, Gara ô tô,  tum sân thượng.....

3. Cảm biến phát hiện mở cửa (01 chiếc)

Thiết bị chạy bằng pin 12V, có tác dụng phát hiện ra kẻ gian mở cửa và gửi tín hiệu về bộ trung tâm. Có thể cài đặt thêm nhiều thiết bị trong một bộ.

Thiết bị này thường được cài đặt ở các hệ thống cửa sổ, cửa ra vào, két sắt.....

4. Điều khiển từ xa:

Thiết bị cho phép tắt/bật hệ thống từ xa. Ngoài ra thiết bị còn có chức năng bấm gọi khẩn cấp trong trường hợp khẩn cấp cần thông báo với bảo vệ, cơ quan an ninh.

5. Còi báo động

Còi báo động sẽ hú vang với âm lượng 120db khi có sự đột nhập hoặc đường dây điện thoại bị cắt, làm cho kẻ gian kinh hãi từ bỏ ý đồ trộm cươp tài sản.

Sơ đồ lắp đặt mô phỏng:

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của công ty, Trong thời gian từ ngày 20/9 đến ngày 30/9/2012 Công ty giảm giá 15% khi khách hàng đặt mua hệ thống báo động thông minh GB-268.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Gia Bảo 

ĐC: 198 Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội

SN 4 ngõ 115, đường Hồng Hà – Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội 

ĐT:  04.39381134., Fax: 04.39381136, Hotline: 0933893888 – 0938897888 

Website: www.giabao.vn hoặc www.giabaogroup.com.vn