• Chia sẻ
  • Gía đèn trang trí trần nhà

Gía đèn trang trí trần nhà

Cái đẹp của hình thức của một căn nhà luôn được các gia chủ chú trọng bởi sự dễ chịu và thoải mái mà nó đem đến. Vì vây, trong lĩnh vực thiết kế nhà cửa các vật dụng trang trí nội, ngoại thất luôn được quan tâm.

Năm trong không gian chiếu sáng, đèn trần trang trí luôn được chú ý bới khả năng chiếu sáng tốt và là đồ dùng có giá trị thẩm mỹ cao trong căn nhà. Sau đây, chúng tôi sẽ nêu giá đèn trang trí trần tại Hoàng Phát Lighting mà bạn có thể tham khảo khi có dự định mua đèn.

Gía đèn trang trí trần nhà

Gía đèn trang trí trần nhà tại Hoàng Phát Lighting có nhiều mức giá. Tùy theo mỗi loại, kiểu dáng, mẫu mã sẽ có một mức giá khác nhau.

Đèn Led ốp trần 31814 Philips sử dụng nhựa Arcrylic cho chóa đèn, có độ cứng bền và chắc chắn và cho ánh sáng đi qua đến 98% có giá 605.000 đồng.

Đèn thả trần mã 36275 Philips dạng chùm gồm 3 bóng, được làm từ thủy tinh cao cấp, phụ kiện bên ngoài làm từ đồng thiếc chắc chắn, đui đèn E27 có giá 1.724.400 đồng.

Đèn ốp trần Led MFL-A61 HPLIGHT cho ra ánh sáng tuyệt vời, bóng được làm từ thủy tinh giúp ánh sáng được truyền đi tốt hơn, lan tỏa rộng hơn, không những thế còn mang vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời có giá 5.200.000 đồng.

Gía đèn trang trí trần nhà

Đèn chùm pha lê CFL- A35 HP LIGHTING sử dụng chất liệu cao cấp, mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới về một dòng sản phẩm có độ bền cao, ít xảy ra trục trặc khi chiếu sáng, đảm bảo không làm gián đoạn quá trình làm việc., đồng thời an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường xung quanh. Sản phẩm này có giá 9.200.000 đồng.

Đèn chùm trang trí 36382 Philips dạng chùm có 8 bóng làm từ thủy tinh cao cấp, phụ kiện làm bằng đồng nâu đỏ, có đui đèn E27, có khả năng tiết kiệm điện cao, giúp người sử dụng tiết kiệm được 20%  chi phí sinh hoạt trong hóa đơn điện hàng tháng.  Gía của sản phẩm là 17.081.000 đồng.

Trên đây là giá đèn trang trí trần nhà của một số sản phẩm mà bạn có thể tham khảo.

hoàng phát lighting