Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Giá Đèn cao áp philip 250w sodium

Giá đèn cao áp philip 250W sodium: 157.000 VND/bóng đèn được xem là giá tốt nhất trên thị trường. Nếu mua số lượng nhiều khách hàng sẽ được chiết khâu thêm. Với chính sách hợp tác cùng phát triển lâu dài rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

1.ỨNG DỤNG

Viêc sử dụng bóng đèn cao áp Philips 250w Sodium thay thế cho bóng đèn thủy ngân truyền thống đã trở thành một giải pháp chiếu sáng đường phố , đô thị vì bóng sử dụng công suất 250W phát ra ánh sáng màu vàng..

Ngoài ra, bóng đèn cao áp Sodium 250W còn phát ra lượng ánh sáng lớn, điều này đã góp phần giải quyết về khâu chiếu sáng an toàn, tiết kiệm trong xu thế tiết kiệm điện, giảm công suất cho các lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng nhà xưởng hay những nơi có chiều cao trần lớn, không gian rộng thay vì phải sử dụng các loại đèn có công suất lớn, tiêu hao nhiều lượng điện năng như hiện nay.

Sử dụng bóng đèn cao áp sodium 250W làm đèn đường

Mặt khác, đèn cao áp sodium 250W Philips còn được ứng dụng rộng rãi cho mục đích chiếu sáng các sân vận động, khu thể thao cung cấp nguồn ánh sáng cho các hoạt động vui chơi, giải trí, các cuộc thi đấu lớn trên thế giới. Các siêu thị, nhà ga, sân bay cũng được trang bị các bóng đèn cao áp sodium vì các tính năng phù hợp của bóng.

2. GIÁ BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIP 250W SODIUM

Hiện nay, do lượng cầu lớn nên bóng đèn cao áp philip 250w Sodium đã được sản xuất và phân phối nhiều trên thị trường với nhiều giá bán khác nhau. Chính vì vậy, để góp phần tiết kiệm chi phí xây dựng ban đầu cho việc chiếu sáng công trình, bạn nên tham khảo gá từ 3- 5 nhà phân phối bóng đèn Philips để được hưởng các chính sách hạu mãi và giá cả ưu đãi.

Bóng đèn cao áp sodium 250W Philips

Công ty Hoàng Phát Philips chúng tôi đưa ra mức giá đèn cao áp philip 250w sodium 157.000 VND/bóng đèn được xem là giá tốt nhất trên thị trường. Nếu mua số lượng nhiều khách hàng sẽ được chiết khâu thêm. Với chính sách hợp tác cùng phát triển lâu dài rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

Để sử dụng hiệu quả các hệ thống chiếu sáng và thiết kế hợp lý bạn cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0933 867 783 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.