• Chia sẻ
  • Giá của đẩy hàng Advindeq sàn thép và sàn nhựa là bao nhiêu?

Giá của đẩy hàng Advindeq sàn thép và sàn nhựa là bao nhiêu?

Xe đẩy hàng Advindeq nổi tiếng trên thị trường hiện nay vì những cải tiến về kỹ thuật, kiểu dáng, mẫu mã để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Với mong muốn đa dạng hóa các loại xe đẩy của mình, hiện nay, xe đẩy hàng Advindeq có hai loại chính là xe đẩy hàng Advindeq sàn thép và xe đẩy hàng Advindeq sàn nhựa siêu gấp gọn.

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

Cả hai loại xe đẩy hàng Advindeq này đều được thiết kế, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn Châu Âu. Tuy nhiên, vì chất liệu sàn khác nhau, cho nên, tính chất, nhu cầu sử dụng cũng như giá của hai loại xe  đẩy hàng Advindeq này cũng có sự khác biệt.

Các bạn có thể tham khảo giá của hai loại xe  đẩy hàng Advindeq sàn nhựa siêu gấp gọn phù hợp với những đơn vị có diện tích sử dụng nhỏ hẹp, công ty sơn hóa chất…  Xe đẩy hàng gấp siêu gọn ADVINDEQ AV120 với mức giá là 1,450,000 và Xe đẩy hàng ADVINDEQ AV230 với giá là  1,950,001VNĐ. Xe  đẩy hàng Advindeq cũng có hai dòng xe chuyên dụng là  Xe đẩy ADVINDEQ HD150  1,450,000 VNĐ, và Xe đẩy hàng ADVINDEQ HD300 với giá 1,950,001VNĐ.

Trên đây chỉ là mức giá để các bạn tham khảo về mức giá của xe  đẩy hàng Advindeq sàn thép và sàn nhựa. Các bạn có thể liên hệ với những công ty chuyên cung cấp xe  đẩy hàng Advindeq chính hãng để được tư vấn cụ thể hơn về giá của hai loại xe  đẩy hàng Advindeq này.