Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Giá bán của đèn Led lắp nổi 20W CEILING LEDVALUE

Giá bán của đèn Led lắp nổi 20W CEILING LEDVALUE

Osram đã cho ra mắt dòng sản phẩm đèn Led lắp nổi 20W CEILING LEDVALUE với mức giá bán ổn định và chất lượng không thay đổi để phục vụ cho thị hiếu của người tiêu dùng.
Nhằm giải quyết khó khăn cho khách hàng khi mua các loại đèn Led với các mức giá khác nhau dù cùng một hãng sản xuất và chất lượng như nhau. Osram- thương hiệu có uy tín với hơn 100 năm kinh nghiệm về thiết bị chiếu sáng sẽ giới thiệu đến khách hàng sản phẩm đèn Led lắp nổi 20W CEILING LEDVALUE với mức giá ổn định và chất lượng hoàn hảo.
Hiện nay, có nhiều loại đèn Led có sự hỗn độn về giá, giá của chúng luôn thay đổi, tăng giảm liên tục đã gây tâm lý hoang mang cho khách hàng.
Đến với đèn Led lắp nổi 20W CEILING LEDVALUE bạn sẽ không còn lo lắng về điều đó. Đèn chỉ có giá 525.000 ₫. Đây là mức giá cực kỳ hoàn hảo cho việc sở hữu một chiếc đèn Led lắp nổi hiện đại.
Mức giá này hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp với túi tiền của bạn. Có thể nói, mức giá trên là quá rẻ cho việc sử dụng một chiếc đèn Led Osram lắp nổi vừa đảm bảo về mặt chất lượng vừa hoàn hảo về mặt hình thức.
Về mặt chất lượng sản phẩm: sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền trang thiết bị hiện đại, do đó đảm bảo được an toàn cho người sử dụng sản phẩm. Với màu sáng ổn định với mức quang thông 1500Lm – 1600Lm đảm bảo ánh sáng hài hòa, trang nhã, không gây ảnh hưởng đến mắt như chói hay nhức mắt. Nhờ vậy nên tạo được sự tập trung cao độ, nâng cao năng suất làm việc.
Về mặt hình thức: sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tao nhã với hình tròn lắp nổi tạo nên cảm giác mới lạ và thú vị cho người sử dụng mà không ai có thể chối từ. Bên cạnh đó, cộng với thiết kế dạng trong, dễ vận chuyển và lắp đặt vừa tiết kiệm không gian vừa tạo nên phong cách riêng, thẩm mỹ cho người sử dụng.
Vừa đảm bảo hai mặt về hình thức và chất lượng mà với giá bán 525.000 ₫ thì quá tốt cho sự lựa chọn của bạn rồi phải không nào.
Khi đến với đèn Led lắp nổi 20W Osram, bạn sẽ mang về cho không gian của mình một khung cảnh quá ư là sang trọng trong khi số tiền bỏ ra để có nó là quá nhỏ.
Chẳng còn lý do gì để bạn từ chối sản phẩm, giá cả đảm bảo, chất lượng hoàn hảo thì còn gì khiến bạn lưỡng lữ nữa. Hãy nhanh rinh đèn Led lắp nổi 20W CEILING LEDVALUE về với không gian chiếu sáng của bạn.