Báo Thương Gia

Cộng đồng Thương Gia

RSS
  • Chia sẻ
  • Gấu bông teddy- quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Gấu bông teddy- quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Gấu bông Teddy vốn xuất phát từ tên của vị Tổng thống Mỹ Theodore Roosevelt. Ông được mọi người gọi thân thiện là Teddy vì rất yêu thích các hoạt động ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên. Theo năm tháng, gấu Teddy được mọi người ưa chuộng vì độ dễ thương, đáng yêu và trở thành món quà sinh nhật ý nghĩa cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính.

Những mẫu gấu bông Teddy rất được các bạn trẻ yêu thích. Trên thị trường có bán gấu bông Teddy với đủ mọi kích cỡ, có chú lên tới kích cỡ khủng 2m. Nhưng liệu có ai biết được ý nghĩa sâu sa khi lựa chọn gấu Teddy làm quà tặng chưa ? Vậy hãy để Quà tặng bí ẩn giúp bạn khám phá rõ hơn về món quà đặc biệt này.

Gấu bông teddy- quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Biểu tượng của tình yêu

Gấu bông Teddy là món quà sinh nhật được ưa chuộng hàng đầu trong danh sách các món quà ý nghĩa.  Khi chàng tặng nàng một chú Teddy thì đối tượng sẽ ngầm hiểu bạn đang tỏ tình với nàng vì các lý do dễ thương sau:

-          Mỗi khi đọc sách, thư giãn trên giường ngủ,… chú gấu Teddy luôn ở bên cạnh nàng.

-          Dù người yêu thương của bạn đi đâu thì bé Teddy cũng sẽ bên cạnh, chú sẽ người bạn tri kỉ, là nười bạn trung thành luôn thay bạn cho nàng cái ôm ấm áp mỗi khi trời lạnh, cô đơn hay mệt mỏi…

Kích thước của gấu bông Teddy

Gấu bông Teddy có kiểu dáng, kích thước khá đa dạng làm cho người mua thoải mái lựa chọn. Nếu tặng cho bạn gái, bạn nên chọn loại to vừa để ôm vì chú Teddy sẽ thay bạn chăm sóc cho người yêu thương mỗi khi không có bạn trai bên cạnh.

Nếu bạn tặng cho cháu gái, bạn gái thì nên chọn gấu bông Teddy nhỏ vì những chú gấu này chỉ mang ý nghĩa yêu thương và thân thiết, mong mọi điều dễ thương, tốt lành đến cho người được tặng. Chính vì vậy, cần phân biệt tặng cho đối tượng nào để chọn gấu bông có kích thước phù hợp.

Gấu bông Teddy còn thể hiện sự mộng mơ và thủy chung. Những người yêu thích gấu bông không phải là nữ giới yếu đuối mà còn nói cá tính năng động, tự tin và thích phiêu lưu. Có thể trong mắt nhiều người, loài gấu thường quậy phá, ỷ lớn mà hay ăn hiếp những loài nhỏ hơn và những người thích gấu bông cũng vậy. Tuy nhiên, bạn hãy xét những khía cạnh tốt, hiền lành và rất thủy chung của những chú gấu bông đáng yêu được thể hiện qua món quà sinh nhật này nhé.

Ngoài ra, khi lựa chọn gấu bông Teddy để tặng người yêu thì họ cũng muốn bạn biết rằng, họ tôn trọng và chờ đợi tình yêu của mình đến trọn đời, hy vọng và chung thủy một tình yêu vô bờ bến. Vì vậy, những cô gái khi được chàng trai trai tặng một chú gấu bông thì hãy nắm bắt cơ hội  để có một người yêu mình thật lòng đến trọn kiếp nhé.

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm nơi mua gấu Teddy, tuy nhiên hãy tùy từng đối tường tặng mà bạn chọn kích thước phù hợp nhé. Bạn có thể lựa chọn đủ kích cỡ như: Gấu bông Teddy 1m, gấu bông Teddy 1m2,…

Các chú gấu bông Teddy bán ngoài thị trường có rất nhiều loại với màu sắc và kích thước khác nhau. Hãy đến với shop Quà tặng bí ẩn để được tư vấn và hiểu rõ hơn kích thước, màu sắc khác nhau có ý nghĩa như thế nào để lựa chọn cho đúng nhé. Hay bạn có thể truy cập website http://quatangbian.comđể xem trước các mẫu gấu bông..