• Làm đẹp
  • Galaxy Spa Ngân Hà giá dịch vụ tốt nhất

Galaxy Spa Ngân Hà giá dịch vụ tốt nhất

Nằm trên đường 3/2 thuộc P10 Q10 TPHCM, là nơi trung tâm của thành phố về lãnh vực làm đẹp, có rất nhiều thẩm mỹ viện và Spa nằm dọc hai bên đường. Galaxy Spa Ngân Hà có những gói giá dịch vụ rất tốt.

 

Không chạy theo những xu hướng cao giá, dịch vụ ở Spa giá cả tương đối, nên mỗi ngày khách hàng đến với Spa rất nhiều. Không những giá cả “dễ chịu” mà các dịch vụ được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, do chính chủ nhân Galaxy Spa Ngân Hà đích thân đào tạo.

Dịch vụ tắm trắng toàn thân, với công nghệ nano bằng máy phi thuyền với tia hồng ngoại, sản phẩm được nhập từ Mỹ, Nhật loại thảo dược cao cấp, cùng với sữa non nhập từ Pháp, đem lại cho quý  khách hàng một làn da không những trắng mà còn mềm mại dịu dàng, láng mướt. Nhưng điều quan trọng là giá cả, ở các nơi khác một lần tắm trắng dao động từ 2.000k- 4.000k, nhưng quý khách hàng đến với Galaxy Spa Ngân Hà giá chỉ có 1.500k, mà còn khuyến mãi cho khách hàng từ 30-40% nên thực trả cho một lần tắm trắng chỉ từ 900k-1000k.

 

 

Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ ánh sáng IPL, với công nghệ thế hệ mới này sẽ đem lại cho quý khách hàng một làn da sạch, đẹp, láng mướt loại bỏ các sợi lông từ cứng đến những sợi lông tơ. Giá cả từ những nơi khác dao động từ 600k-2000k. Quý khách hàng đến với Galaxy Spa Ngân Hà giá chỉ có 600k một lần, nhưng chưa hết quý khách hàng còn nhận được ưu đãi khuyến mãi thêm 40% nên giá chỉ còn 360k cho một lần triệt lông vĩnh viễn. Với một số tiền khiêm tốn trên quý khách hàng sẽ không lo sợ cho những cọng lông cứng đầu, rậm và sậm màu mọc lại khi khách hàng triệt lông từ 6 lần đền 12 lần sẽ triệt được vĩnh viễn. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, phục vụ bằng cái tâm và lòng nhiệt huyết, (khẩu hiệu của Galaxy Spa Ngân Hà) sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

 

Căng da mặt siêu tốc công nghệ sóng RF kết hợp tế bào gốc thực vật công nghệ Nano siêu phân tử một công nghệ mới nhất của Đức, giúp khách hàng không cần phẩu thuật nhưng vẫn trẻ đẹp ra đến nhiều tuổi. Không cần sự can thiệp của dao kéo, nhưng với công nghệ mới kêt hợp với sóng điện từ RF, giúp cho làn da của quý khách căng láng thấy rõ sau 90 phút điều trị tại Galaxy Spa Ngân Hà. Rất nhiều khách hàng đã và đang trải nghiệm với công nghệ căng da mặt không phẩu thuật, đã hài lòng với phương cách này của bổn tiệm. Trăm nghe không bằng mắt thấy hãy cùng chúng tôi trải nghiệm phương pháp tối ưu này quý khách sẽ thật hài lòng khi đặt chân đến đây.

 

 

Nâng cơ V-line là một phát minh mới của Hàn Quốc, nó mang lại cho khách hàng có một khuôn mặt V-line, không phẩu thuật. Cơ chế của nó là đốt cháy hết các mỡ thừa có nơi nọng cằm và hai bên má, giúp cho phần thịt ôm sát khung xương hàm, đem lại khuôn mặt thon gọn v-line. Giá cho một lần là 140k, chỉ với số tiền khiêm tốn đó quý khách hàng sẽ sở hữu một khuôn mặt V-line.

Máy Cryostamp là máy lăn kim thế hệ mới được Galaxy Spa Ngân Hà nhập từ hàn Quốc. Giúp cho quý khách hàng làm đầy sẹo rỗ (sẹo lõm) một cách nhanh chóng. Với rất nhiều mũi kim nhỏ li ti áp sát trên da, để tạo một vi vết thương giả tạo, hầu kích thích các tế bào, giúp cho sự tăng sinh từ các tế bào mới, làm cho các vết lõm đầy lại, với các bước trong dịch vụ lăn kim cùng với kinh nghiệm của chủ nhân Galaxy Spa đích thân truyền đạt lại cho nhân viên, nên các ca lăn kim đều đạt với kết quả ngoài mong đợi. Cùng với sự quyết tâm mong muốn cho khách hàng mình hết bệnh, Galaxy Spa Ngân Hà đưa ra một liệu trình trị liệu trọn gói 10 lần với 2 tháng rưỡi điều trị tại Spa, đồng thời được tặng bộ 5 sản phẩm về nhà sử dụng. Giá 25.000k giảm 40% quý khách hàng chỉ thực trả 12.500k cho quá trình điều trị 2 tháng rưỡi tại Spa và tại nhà. 

 

 

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ địa chỉ cùng điện thoại  phía dưới, sẽ được tư vấn tận tình miễn phí và ưu đãi hơn. 

Galaxy Spa Ngân Hà xin trân trọng chào quý khách hàng gần xa trong cả nước.

 

Liên hệ trực tiếp:

GALAXY SPA - CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 247 đường 3/2, phường 10, quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3767.0315 - 093.273.0179