• Kinh doanh
  • Ford Fiesta mới xuất xưởng, giá từ 549 triệu đồng

Ford Fiesta mới xuất xưởng, giá từ 549 triệu đồng

Chiếc xe Fiesta hatchback 5 cửa màu xanh dương và chiếc sedan 4 cửa mới màu trắng nổi bật được lái ra khỏi dây chuyền để đánh dấu thời điểm bắt đầu sản xuất Fiesta mới.

Hôm nay (17/12), Ford Fiesta mới, dòng xe cỡ nhỏ nổi tiếng của Ford được sản xuất nội địa và trang bị động cơ EcoBoost 1.0 đã sẵn sàng được giao đến tay khách hàng Việt Nam trong lễ xuất xưởng tại nhà máy của Ford tại thành phố Hải Dương.

Mục tiêu của chúng tôi với dòng xe Fiesta mới là đưa dòng xe đã và đang dẫn đầu phân khúc với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, hiệu suất cao, và phong cách trở nên tốt hơn nữa”- ông Metelo Arias, Tổng giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ- “Người lái sẽ có được những trải nghiệm lái xe vô cùng thú vị trên một chiếc xe mà chúng tôi tin tưởng rằng sẽ nâng lên một tầm cao mới cho dòng xe cỡ nhỏ tại Việt Nam.” 

Điểm nổi bật nhất của Fiesta mới chính là động cơ EcoBoost 1.0 L. Ford Fiesta mới còn có lựa chọn động cơ thứ hai là động cơ toàn cầu dung tích 1,5LTi-VCT , 4 xi-lanh, công suất 112PS tại 6300 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 140Nm tại 4400 vòng/phút. Đông cơ 1,5L Ti-VCT kết hợp cùng hai lựa chọn hộp số tự động sáu cấp hoặc hộp số sàn năm cấp.  

Ford Fiesta mới
 

Bên cạnh động cơ EcoBoost 1.0L, Fiesta mới còn được trang bị những công nghệ và tính năng hàng đầu, giúp mang lại những trải nghiệm lái và kết nối chưa từng có như công nghệ đạt giải thưởng Ford SYNC, mở khóa tự động, hay khởi động bằng nút bấm Power Start và hàng loạt các tính năng an toàn toàn diện nhất trong phân khúc.