Đồng hồ omega của nước nào

Thương hiệu đồng hồ omega là một thương hiệu có tiếng và chắc chắn có rất nhiều người biết về thương hiệu đồng hồ này. Nhưng liệu có ai biết được thương hiệu đồng hồ omega xuất xứ từ đất nước nào hay không ?

 

 

 

Nói tới xuất xứ của đồng hồ omega thì không phải ai cũng biết, nhưng khi bạn biết rồi thì cũng không có gì qua bất ngờ vì thương hiệu đồng hồ omega nay được bắt nguồn từ một đất nước chuyên sản xuất đồng hồ nổi tiếng trên thế giới và có nhất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như rolex, Movado,…

Nói tới đây chắc mọi người đã đoán ra được thương hiệu đồng hồ omega được phát triển và bắt nguồn từ đất nước Thuỵ Sĩ rồi phải không ? Quả thật là như vậy, thương hiệu đồng hồ omega đã quá nổi tiếng, sự nổi tiếng của đồng hồ omega đã vươn xa tầm quốc tế và cả thế giới. Ở thị trường Việt Nam thì đồng hồ omega như là một dòng đồng hồ cao cấp mà chỉ có những đại gia hay tầng lớp thượng lưu mới có khả năng sở hữu riêng cho mình một chiếc đồng hồ omega cao cấp.

Với bề dày lịch sử khá lâu đời, nên thương hiệu đồng hồ omega gần như là thương hiệu gạo cội và vững chắc nhất trên thị trường hiện nay.