• Chia sẻ
  • Đồng hồ mạ vàng 18k dây da sang trọng

Đồng hồ mạ vàng 18k dây da sang trọng

Các mẫu đồng hồ dây da mạ vàng vừa mang phong cách thanh lịch, trẻ trung và có thêm sự sang trọng, cao cấp đang được quan tâm. Nhất là các mẫu đồng hồ mạ vàng 18k dây da, mặt đá sapphire.

Đồng hồ mạ vàng 18k dây da sang trọng

Đúng vậy, hiện nay các mẫu đồng hồ mạ vàng 18k dây da được nhiều người ưa chuộng, bởi chất liệu của đồng hồ dây da này không chỉ đơn thuần là hướng đến sự trẻ trung và năng động cho người sử dụng mà còn mang đến phong cách hiện đại và sang trọng cho người sử dụng hiện nay.

Đồng hồ Rolex là mẫu đồng hồ dây da mạ vàng của thương hiệu Thụy Sỹ, đây là thương hiệu đồng hồ có phong cách thiết kế đa dạng và hiện đại, các mẫu mã đẹp và sang trọng, thiết kế mảnh mai, thanh lịch cho nữ, thiết kế mạnh mẽ cho phái mạnh. Chất lượng đồng hồ dây da mạ vàng 18k của thương hiệu này cũng được sự quan tâm và ủng hộ của người sử dụng hiện nay trên thị trường.

Đồng hồ Casio cũng là một trong những thương hiệu có rất nhiều mẫu đồng hồ mạ vàng 18k dây da dành cho mọi đối tượng. Với thiết kế vô cùng sang trọng nhưng cũng rất gần gũi, đồng hồ dây da của thương hiệu này đã chiếm được sự quan tâm của khách hàng trên thị trường.