• Thương gia
  • Đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L11.251.04.5.1

Đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L11.251.04.5.1

Đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L11.251.04.5.1 mẫu đồng hồ thời trang chuyên được dùng trong các buổi lễ hội, dạ tiệc, du lịch, đi chơi,… là mẫu đồng hồ được nhiều người chú ý trong thời gian gần đây.

Đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L11.251.04.5.1 được biết đến rất nhiều hiện nay vì sự sang trọng và đẹp của đồng hồ. Được thiết kế bởi những nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực đồng hồ đeo tay nữ, thì mẫu đồng hồ đeo tay này gây được sức ảnh hưởng khá nhiều về thiết kế cách điệu khá là ấn tượng.

Đây đồng hồ là một chuỗi hình trong cách điệu được liên kết liền mạch với nhau tạo ra một sự cách điệu khá đẹp và nữ tính khi mang lên tay. Mặt đồng hồ như là trung tâm của chuổi dây đồng hồ và có cảm giác như nó liền mạch không thể tách rời giữa dây đồng hồ và mặt đồng hồ.

Đồng hồ được thiết kế bằng thép không gỉ mạ vàng 18k là một trong những loại nguyên liệu quý hiếm thường được dùng để làm đồ trang sức sang trọng. Mặt kính đồng hồ sáng bóng bởi đá sapphire trong suốt , với thiết kế mặt đồng hồ bằng 4 hạt cườm tượng trưng cho 12h 3h 6h và 9h, không có lịch và sử dụng kiểu đồng hồ 3 kim.

Đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L11.251.04.5.1 có khả năng chịu áp suất nước khá cao lên tới 50m  nhờ vào thiết kế kỹ thuật hiện đại khá ứng tượng và thường được sử dụng trong các bữa tiệc nước, vui chơi giải trí có nước mà không sợ bị hư.

Đồng hồ đeo tay nữ Le Chateau L11.251.04.5.1 là mẫu đồng hồ khá nổi tiếng và được ưa chuộng dành cho chị em phụ nữ hiện nay trên thị trường. Có thể mua tại nhiều cửa hàng có thương hiệu và uy tín trên địa bàn thành phố HCM.