Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar

Đồng hồ đeo tay Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar

Chiếc đồng hồ đeo tay Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar có 2 phiên bản với giá bán khác nhau trên thị trường, một phiên bản được làm bằng thép không gỉ và một phiên bản được làm bằng vàng hồng 18k.
Đồng hồ đeo tay Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar
Tại đại hội SIHH 2014 hãng Mont Blanc giới thiệu chiếc Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar, một trong những tiêu điểm đáng chú ý nhất trong buổi lễ.
Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar Được Giới Thiệu Tại SIHH 2014
Hãng Mont Blanc vừa qua đã giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar tại buổi lễ công bố thời trang SIHH 2014. Với mẫu Meisterstuck Heritage có sẵn hai phiên bản một là phiên bản vàng hồng 18k và phiên bản khác làm bằng thép không gỉ. Việc hãng Mont Blanc thiết kế thêm một phiên bản bằng thép không gỉ chứng tỏ rằng hãng muốn nhiều người hâm mộ yêu mến đồng hồ đeo tay ở nhiều tầng lớp khác nhau của xã hội có thể sở hữu được nó. Chúng ta có thể thấy mức giá của hai phiên bản Meisterstuck Heritage Perpetual hoàn toàn khác biệt nhau, với phiên bản thép không gỉ sẽ được bán ra với mức giá 12.800 USD và phiên bản vàng hồng 18k được bán ra với giá 21.000 USD.
Chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt đẹp mang tên Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual sở hữu một đường kính mặt kính rộng 39mm. Có thể nói vào những năm trước đây thì xu hướng đồng hồ đeo tay mặt kính lớn hơn 40mm rất được ưa chuộng, nhưng cho đến năm 2014 này thì xu hướng đó đã được thay đổi. Nhiều người tham dự đại hội SIHH đánh giá cao những mẫu đồng hồ đeo tay có đường kính bé hơn 40mm. Chiếc Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual Calendar có một độ dày 10mm mang phong cách thể thao mạnh mẽ. Bộ vỏ của chiếc đồng hồ đeo tay này được đánh bóng và được phủ một lớp hợp chất Dressiness tạo một vẻ đẹp sang trọng cho chiếc đồng hồ đeo tay này.
Mặt số được mạ bạc với các chỉ số áp dụng và 4 subdials cho phép hiển thị lịch vạn niên. Tại vị trí 6 giờ la 29 ½ ngày tính theo khẩu độ mặt trăng. Các chỉ số ngày tháng, ngày, tháng, năm nhuận được đặt tại vị trí 3.9, và 12 giờ tương ứng. Kim đồng hồ đeo tay của chiếc Meisterstuck khá là gần nhau và đây được coi là một điểm tuyệt vời trong thiết kế mặt số. Những chiếc kim quay được hãng Mont Blanc thiết kế theo mô hình bàn tay Dauphine tạo cho nó một độ tương phản độc đáo so với mặt quay số. Có thể nói đây là chiếc đồng hồ đeo tay rất sang trọng, các mốc thời gian kim giờ phút hoàn toàn không được hãng phủ lên một lớp Supper-LumiNova. Thay vào đó, Mont Blanc Opts cho một readout rất sạch sẽ trên mặt số.
Bộ máy của chiếc Mont Blanc Meisterstuck Heritage Perpetual mang tên ETA tự quanh co với một mô – đun Dubois Depraz lịch vạn niên. Tôi hoàn toàn không bất ngờ khi nhà sản xuất đưa ra thông tin cụ thể chính xác là bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ.
Trong khi làm nghiên của tôi về đồng hồ đeo tay này, tôi đã xem qua rất nhiều mẫu đồng hồ đeo tay liên quan đến thương hiệu và sản phẩm này. Nhưng bây giờ, khi cầm nó trên tay tôi cảm thấy một sự đặc biệt đến tuyệt vời của nó. Tuy nhiên về trọng lượng thì chiếc đồng hồ đeo tay này khá nhẹ và chính vì điều đó nó tạo cho tôi một chút gì đó lo ngại. Hãng Mont Blanc ban đầu tập trung vào các phụ kiện như bút hoặc hàng da may mặc nhưng dần họ đã chuyển sang đồng hồ đeo tay và điều này seiko kinetic đã làm cho cả thế giới biết đến họ với cái tên Mont Blanc.