Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thị trường
  • Đồng Hồ Đeo Tay Cartier Tank MC Two - Tone Skeleton

Đồng Hồ Đeo Tay Cartier Tank MC Two - Tone Skeleton

Đồng hồ đeo tay Cartier Tank MC Two với thiết kế độc đáo có thể nhìn được cấu tạo bên trong của chiếc đồng hồ. Với một thiết kế đồng hồ đeo tay mới lạ có thể thấy được toàn bộ cấu trúc và cách thức hoạt động bên trong của chiếc đồng hồ đeo tay đã tạo nên một phong cách ấn tượng và độc đáo cho chiếc đồng hồ đeo tay Cartier Tank MC Two.
Đồng Hồ Đeo Tay Cartier Tank MC Two – Tone Skeleton
Hãng Cartier Giới Thiệu Chiếc Đồng Hồ đeo tay Cartier Tank MC Two – Tone Skeleton
Tại đại hội triển lãm SIHH 2014 vừa qua thì có đồng hồ adriatica nữ rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trưng bày sản phẩm của mình tại đây và một trong số đó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý chính là chiếc Cartier Tank MC Two – Tone Skeleton của hãng Cartier, điều đặc biệt ở chiếc đồng hồ này không chỉ nằm ở mẫu mã bên ngoài mà chính là bộ máy Caliber 9619 MC bên trong của nó.
Bộ máy Caliber 9619 MC của chiếc Đồng Hồ đeo tay Cartier Tank được xem giống như bộ máy Caliber Openworked 9614 được sử dụng trong một phiên bản đồng hồ rất đặc biệt về mẫu mã thiết kế và nó được mọi người biết đến với tên gọi chiếc đồng hồ bộ xương, cái tên này xuất hiện là bởi vì vẻ bề ngoài của nó trông giống như một bộ xương người khi nhìn từ bên ngoài vào. Santos – Dumont Skeleton đây là mô hình đặc biệt và nó được chú ý đến bởi một số điểm khá là đặc trưng trên bề mặt như tại vị trí “III” “VI” “IX” và “XII”. Về màu sắc của chiếc đồng hồ này thì chỉ có hai màu chính đó chính là màu nâu của những gốc cây và màu còn lại là màu của lớp viền bảo bọc bên ngoài được làm từ vàng.
Chiếc Đồng Hồ đeo tay Cartier Tank MC Two Tone Skeleton với bộ máy Caliber 9619 sở hữu một bề mặt được thiết kế hình vuông, với chiều dài và rộng được nhà sản xuất cung cấp chính xác đồng hồ nữ dây da là 28.6 x 28.6 mm và nó gồm có 138 bộ phận với 20 món đồ trang sức bên trong. Nó có một tần số hoạt động giống như những bộ máy Caliber của nhiều hãng khác là 28.800 VPH, một điều đặc biệt hơn nữa ở chiếc đồng hồ này chính là khả năng dự trữ năng lượng của nó, với 3 ngày cho khả năng dự trữ là một điều thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.
Mẫu Đồng Hồ đeo tay Cartier Tank MC Two Tone Skeleton được hãng bán ra với một mức giá khá ấn tượng, 56.000 USD đây là một mức giá mà nhà sản xuất thể hiện mục tiêu thị trường của mình. Với chiếc Cartier Tank MC Two Tone Skeleton sở hữu một bộ vỏ được làm từ vàng hồng và nó sở hữu một bề mặt hình chữ nhật có kích thước 34.5 x 43.8 mm, mặt số của chiếc đồng hồ này được thiết kế bằng tinh thể sapphire. Kim giờ và kim phút được thiết kế bằng thép có màu vàng. Chiếc đồng hồ này có khả năng chịu nước ở độ sâu 30 mét và được nhà sản xuất đính kèm với dây đeo màu nâu được làm từ da cá sâu công với một móc khóa seiko 5 được làm từ vàng hồng.