Thương Gia Việt

Diễn đàn doanh nhân

RSS
  • Khám phá
  • Đôi nét về bóng đèn Philips Master Ledspot

Đôi nét về bóng đèn Philips Master Ledspot

Bóng đèn Philips Master Ledspotlà lựa chọn tối ưu cho nhu cầu ánh sáng tại nhà riêng, khách sạn, cửa hàng kinh doanh, trung tâm thương mại… khi mục đích chính là hướng đến sự hoàn mỹ, tiết kiệm và ổn định dài lâu.

 

Với hiệu ứng ánh sáng chiếu điểm, bóng đèn Philips Master Ledspotphù hợp sử dụng để chiếu tranh ảnh với chùm sáng tập trung và ánh sáng ấm áp. Hiệu quả nó mang đến chính là tôn lên sự lộng lẫy và rực rỡ cho không gian chiếu sáng, có thể sử dụng để chiếu sáng từ ngoài vào trong, từ hành lang đến hội trường.

Thêm vào đó, bóng đèn Philips Master Ledspotcó thể điều chỉnh độ sáng cho phù hợp với yêu cầu của người sử dụng, được nhà sản xuất đảm bảo về chỉ số màu tuyệt hảo cũng như góc phát sáng tốt. Thiết kế nguồn sáng với chùm ánh sáng không tỏa nhiệt của bóng đèn Philips Master Ledspot giúp cắt giảm một lượng điện năng đáng kể cho các thiết bị điều hòa nhiệt độ, quạt mát… sử dụng cùng thời gian, không gian và tăng sự thoải mái cho người dùng. Độ sáng bóng đèn Philips Master Ledspotmang lạiđồng đều, tuyệt đối không nhấp nháy giúp cho người dùng không có hiện tượng nhức mắt hay hoàn toàn không có nguy cơ gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng khi không chứa thủy ngân hay các hóa chất độc hại khác.

Bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể lượng điện năng khi sử dụng bóng đèn Philips Master Ledspotthay thế cho các bóng đèn Halogen mà không phải lo lắng đến việc thay thế thường xuyên vì chất lượng và tuổi thọ của bóng đèn Master Ledspot rất cao. Trung bình tuổi thọ lên đến 40000 giờ tương đương với 25 năm nếu thắp sáng liên tục 4 giờ/ngày. Với thiết kế dễ lắp đặt, bóng đèn Master Ledspot cũng phù hợp với các thiết bị điện sẵn có và bạn không cần phải thay đổi cả hệ thống điện khi muốn đầu tư sang các dòng bóng đèn của Philips này.

Chỉ với một vài phân tích nho nhỏ như trên, hy vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng bóng đèn LED Philips Master Ledspot và sẽ có được sự lựa chọn hợp ý mình.