Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Diệt côn trùng bằng hóa chất hoặc các trang thiết bị hiện đại

Diệt côn trùng bằng hóa chất hoặc các trang thiết bị hiện đại

Trong lĩnh vực diệt côn trùng thì công ty Bayer Việt Nam của chúng tôi là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu, là nhà phân phối chính hãng số 1 của Cộng Hòa Liên Bang Đức tại nước ta hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm thuốc diệt côn trùng uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành lân cận. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Cùng với các sản phẩm khá nổi tiếng hiện đang được nhiều người tin dùng như: Crack Down, Aqua Resigen, Agenda, Cislin, Maxforce Forte, Solfac, K-Othrine,...

Bên cạnh các biện pháp được dân gian lưu truyền trong cuộc sống, bạn còn có thể sử dụng các phương pháp hiện đại như:

- Phương pháp vật lý: đây là hình thức mà bạn sử dụng lưới mắt nhỏ, vệ sinh môi trường sống thường xuyên hoặc dùng hệ thống đèn bắt chuyên dụng để tiêu diệt chúng (cách này khá an toàn nên bạn có thể tăng mật độ sử dụng mà không phải lo ngại đến sự an toàn cho cả nhà).

- Phun hóa chất dạng sương, dạng khói (còn gọi là phương pháp hóa học): với cách này, bạn nên tìm đến các trung tâm diệt côn trùng uy tín để được hướng dẫn và tư vấn nhiều giải pháp thích hợp.