Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Diệt chuột trong nhà máy với thuốc diệt chuột Biorat

Diệt chuột trong nhà máy với thuốc diệt chuột Biorat

Nhưng khu vực kho bãi, nhà máy, công xưởng, … thường có diện tích khá là rộng và lại còn bị lũ chuột nhòm ngó với đủ thứ hàng hóa bên trong đó. Vì vậy diệt chuột ở các khu vực kể trên là một điều không dễ dàng gì?

Thật may mắn khi khoa học càng ngày càng phát triển và con người dễ dàng chế tạo ra được một sản phẩm thuốc diệt chuột cũng vô cũng đặc biệt. Thuốc diệt chuột trong nhà ngoài tác dụng diệt chuột hiệu quả thì nó còn có khả năng giúp diệt chuột lay lan và không gây nguy hại tới con người. Và thương hiệu thuốc diệt chuột mà mình muốn nói đến, chính là thuốc diệt chuột Biorat. Cùng tìm hiểu về loại thuốc diệt chuột Biorat trong bài viết này nha.

Chuột là nỗi sợ của nhiều người, nhưng với những công ty sản xuất đồ ăn, đặc biệt là sản xuất bánh kẹo thì chuột có lẽ là nỗi ám ảnh to lớn nhất bởi những hậu quả mà nó gây ra cho hàng ngàn người.

Tôi có một người chị làm ở công ty sản xuất bánh ngọt, chị này làm ở khâu đóng gói nên đã từng nhìn thấy rất nhiều vụ chuột gặm gần hết cái bánh. Nhiều lúc, có những gói hàng đã chuẩn bị xuất lại phát hiện vết chuột cắn nên công ty chắc chắn phải chịu tổn thất nhiều. Công ty cũng ra nhiều chỉ thị, yêu cầu trưởng các bộ phận cũng như nhân viên cần lưu ý vấn đề này. Nhưng, nói thì dễ, làm thì khó. Chuột là loại động vật gặm nhấm, lại ưa đồ ăn có vị ngọt nên chúng chẳng kiêng dè gì, dù có người ở đó chúng cũng có thể tự do hoành hành, bởi chuột di chuyến rất nhanh, nên việc nhìn thấy nó mà không bắt được nó là chuyện bình thường. Sau nhiều vụ báo cáo về thực trạng này, ban giám đốc nhà máy đã họp bàn và tìm ra cách giải quyết tối ưu nhất, là sử dụng thuốc diệt chuột Biorat.

Vì môi trường trong nhà máy sản xuất bánh kẹo là phải đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu nên thuốc diệt chuột sinh học Biorat là lựa chọn hợp lí nhất. Thuốc được quảng cáo là rất thân thiện với môi trường, không gây hại cho con người, sinh vật và các thực thể sống khác. Thêm vào đó, theo nghiên cứu của các chuyên gia, 100% số chuột ăn phải thuốc này chết, 40% số chuột khác không ăn nhưng cũng chết vì những tác động qua lại. Vậy là vấn đề của công ty được giải quyết nhanh chóng, gọn nhẹ và không gây tổn hại đến hàng hóa được sản xuất trong xí nghiệp.

Chuột thường ẩn náu trong những góc hẹp, khuất ánh sáng nên khó mà phát hiện được, nên rất có thể nơi bạn đang làm việc lại chính là ngôi nhà của chuột. Nếu công ty bạn cũng gặp phải thực trạng trên, hãy thử dùng thuốc diệt chuột Biorat bao bì màu trắng xem sao.