• Kinh doanh
  • Điểm nổi bật bộ đèn LED Tube T5 16W Rạng đông

Điểm nổi bật bộ đèn LED Tube T5 16W Rạng đông

Bộ đèn LED Tube T5 16W Rạng đông hiện được bán rộng rãi tại các cửa hàng thiết bị điện và các đại lý bóng đèn Rạng Đông trên cả nước

Hệ thống đại lý bán bộ đèn LED Tube T5 16W Rạng đông 
 
Bộ đèn LED Tube T5 16W Rạng đông hiện được bán rộng rãi tại các cửa hàng thiết bị điện và các đại lý bóng đèn Rạng Đông tại TP HCM trên cả nước. Nhưng người tiêu dùng cũng nên lưu ý là chỉ nên chọn những đại lý đã khẳng định được sự uy tín và có những cam kết cho chất lượng sản phẩm bán ra.
 
Hiện nay danh sách đại lý bóng đèn Rạng Đông được đăng tải trên hệ thống website của Rạng Đông. Người tiêu dùng cũng có thể truy cập để tìm kiếm điểm bán bóng đèn Rạng đông gần khu vực đang sống để thuận tiện cho việc đi lại. 
 
Còn nếu bạn đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh, đại lý bóng đèn Rạng Đông – Hoàng Phát Lighting là điểm đến thích hợp nhất. Đây là hệ thống tổng đại lý của Rạng đông nên có đầy đủ các loại bóng đèn Rạng đông hiện có trên thị trường, có thể cung cấp ngay cho bạn khi yêu cầu số lượng lớn mà không phải mất công chờ đợi. Ngoài ra, Hoàng Phát cũng cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí kèm theo như tư vấn và hỗ trợ lắp đặt, giao hàng,…
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.vn
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Ưu điểm nổi bật của bộ đèn LED Tube T5 16W Rạng đông
 
 
Ưu điểm của bộ đèn LED Tube T5 16W Rạng đông đến ngay từ kiểu dáng của bộ đèn. Với kiểu bóng và máng liền thân, bộ đèn trông có kích thước rất gọn, có thể dễ dàng lắp đặt tại những vách tường chật hẹp. Toàn bộ kết cấu của đèn được cố định trọng một bộ sản phẩm, người sử dụng không phải tốn công tìm kiếm linh kiện hay phải đấu nối dây điện rườm rà, chỉ việc mua bóng về nhà kết nội điện là có thể sử dụng ngay.
 
Kiểu thiết kế bóng liền thân của đèn còn giúp đèn rất dễ để di chuyển. Trong một số trường hợp bạn có thể sử dụng nó như một chiếc đèn cầm tay để chiếu sáng một khu vực đang thực hiện công việc.
 
Ngoài những ưu điểm về kiểu dáng, bộ đèn LED Tube T5 16W Rạng đông thực sự là một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho các gia đình bởi khả năng phát sáng mạng mẽ của nó. Bộ đèn Rạng Đông sử dụng chip LED Samsung với hiệu suất sáng lên tới 150Lm/W nên có thể làm giảm tới 40% điện năng tiêu thụ. Bộ đèn được khuyến nghị dùng để thay thế các loại đèn huỳnh quang truyền thống hiện nay.
 
Bộ đèn LED Tube T5 16W Rạng đông còn thể hiện được ưu điểm lớn khi có thời gian sử dụng trung bình lên tới 20 000 giờ và không hạn chế số lần bật tắt. Đèn hoạt động rất ổn định và hầu như không xảy ra các hiện tượng cháy nổ.