• Làm đẹp
  • Dịch vụ tắm trắng toàn thân an toàn và hiệu quả cao

Dịch vụ tắm trắng toàn thân an toàn và hiệu quả cao

Bạn hoàn toàn có thể tắm trắng toàn thân với dịch vụ tắm trắng an toàn và hiệu quả cao tại Galaxy spa. Spa chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tắm trắng toàn thân cho khách hàng. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ tắm trắng toàn thân khác nhau, kèm theo đó là những mức giá cả khác nhau, vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về những dịch vụ tắm trắng này để tránh vừa mất tiền mà vừa làm da bị đau, trở lên xấu hơn. Dịch vụ tắm trắng an toàn là dịch vụ sử dụng công nghệ tắm trắng hiện đại, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và do chuyên gia giỏi trực tiếp điều trị. Cũng xin mách nhỏ cho bạn biết, công nghệ tắm trắng mới nhất hiện nay là: công nghệ Nano. Với thành phần chính là tinh chất siêu phân tử nhỏ chiết xuất từ thảo dược quý của tự nhiên như ngọc trai, vitamin C, sữa non, nấm men, tinh chất hoa hồng, phôi thai thực vật…công nghệ Nano sẽ bôi trực tiếp lên da, được máy hồng ngoại hiện đại ủ kín hơi, đưa tinh chất Nano và sâu trong da , giúp da loại bỏ tế bào chết mà không làm đau da, ngăn cản melanin hình thành gây đen da và nuôi dưỡng tế bào da non mọc nhanh hơn. Vì vây, dịch vụ tắm trắng bằng công nghệ Nano có thể tắm trắng an toàn, đạt kết quả cao cho da của bạn ngay từ lần đầu tiên điều trị.
Hiện nay, Galaxy Spa đang cung cấp dịch vụ tắm trắng toàn thân cho khách hành bằng công nghệ Nano Purence White Pháp hoặc Luxury White Nhật Bản. Tuy có sự khác nhau về thành phần của 2 công nghệ này nhưng chúng đều là những công nghệ tắm trắng cao cấp, được nhiều chuyên gia và tổ chức uy tín trên thế giới đánh giá cao, được Galaxy Spa chọn lọc và đưa vào điều trị tắm trắng cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng dịch vụ tắm trắng cao cấp của Galaxy Spa để làm thay đổi làm da ngăn đen của mình.
Tuy cung cấp cho khách hàng dịch vụ tắm trắng toàn thân cao cấp, nhưng Galaxy Spa luôn đưa ra những ưu đãi đặc biệt giúp khách hàng của mình có thể tắm trắng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Vào những dịp lễ tết, Galaxy Spa thường giảm 40% chi phí tắm trắng toàn thân 1 lần hoặc trọn gói 4 lần điều trị tắm trắng, còn khi sử dụng trọn gói 10 lần tắm trắng toàn thân, khách hàng sẽ được giảm giá tới 50% chi phí, kèm theo quà tặng hấp dẫn. Với giá cả tắm trắng mà Galaxy Spa đưa ra, cơ hội tắm trắng để có làm da trắng hồng tự nhiên, mềm lại như em bé của mọi người là rất cao.
Với cam đoan về chất lượng và uy tín, Galaxy spa là spa tắm trắng tại TPHCM đi đầu về mức độ an toàn. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tắm trắng toàn thân tại spa chúng tôi.
Hi vọng với dịch vụ tắm trắng toàn thân an toàn và hiệu quả như hiện nay, bạn sẽ sớm được tắm trắng an toàn để có làn da trắng hồng tự nhiên.