• Làm đẹp
  • Dịch vụ Spa tại nhà như thế nào?

Dịch vụ Spa tại nhà như thế nào?

Bạn không có thời gian và điều kiện để đến Spa? Dịch vụ Spa tại nhà sẽ là cách giúp bạn an tâm với sự trẻ trung cùng làn da tươi sáng.

Chính vì không có thời gian cũng như điều kiện để đến các trung tâm Spa. Thì dịch vụ Spa tại nhà sẽ là một cách giúp cho các bạn an tâm với sự trẻ trung cùng làn da tươi trẻ, hơn thế nữa sức khỏe cũng được cải thiện theo.

Ngay trong không gian của ngôi nhà thân yêu, quen thuộc cùng với những nguyên liệu sẵn có, bạn cũng có thể tự làm đẹp, săn sóc và thư giãn với những “sản phẩm” quen thuộc hằng ngày như:

- Một trái dưa leo, lát mõng bỏ vào ngăn mát tủ lạnh

- Một ít mật ong rừng cùng với vài giọt nước cốt chanh.

Sau thời gian ở công ty hoặc ở ngoài đường… về, bạn sử dụng chúng bằng cách đắp lên làn da của mình, hoặc thoa mật ong cùng nước cốt chanh, nằm nghe nhạc hoặc ôn lại những việc trong ngày, sự thư giãn kiểu này cũng không kém gì ở các Spa phải không các bạn?

Nhưng việc gì thì cũng có cái giá của nó, chẳng hạn như phương tiện máy móc để đưa sản phẩm vào sâu trong da cùng nhiều bất tiện khác nữa… Cho nên nếu có cơ hội, dịp tiện bạn có thể đến các dịch vụ Spa để tận hưởng không gian cùng những bài nhạc (dành riêng cho Spa) và cách phục vụ, massage chuyên nghiệp của các nhân viên lành nghề, sẽ giúp cho các bạn được thư giãn, những mệt mỏi cùng stress sẽ tan biến đi nhanh chóng như khi “chúng” đến.