Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ làm SEO hiệu quả

Là một trong những đơn vị SEO chuyên nghiệp dẫn đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về lĩnh vực tối ưu hoá công cụ tìm kiếm của Google. Vietnam Marketing hướng đến việc áp dụng những công nghệ mới nhất, ưu việt nhất vào dịch vụ của mình.

Đến nay Vietnam Marketing đã cung cấp dịch vụ SEO cho rất nhiều cá nhân doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong, ngoài thành phố và đã khẳng định được vị trí cũng như đẳng cấp, uy tín của mình trong ngành dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Tự hào đem đến dịch vụ SEO đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu chắc chắn làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

Vietnam Marketing luôn phấn đấu để ngày càng lớn mạnh trở thành một trong những công ty hàng đầu ở thành phố HCM về các giải pháp Marketing online, kênh bán hàng hiệu quả trên nền Internet.

* Ưu điểm:

- Chi phí thấp: Đầu tư SEO từ khóa Google thường tiết kiệm từ 30-60% kinh phí so với Quảng cáo từ khóa trên Google. Chi phí đầu tư marketing từ khóa thường thấp hơn rất nhiều so với đầu tư các kênh kinh doanh khác.

- Hiệu quả cao: Hiển thị 24/24 trong trang nội dung kết quả tìm kiếm Google là ưu điểm lớn nhất của SEO. Vì vậy, khách hàng trên toàn quốc có cơ hội tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

- Rủi ro cực thấp: Kinh doanh bằng từ khóa hầu như không có rủi ro. Khách hàng hoàn toàn biết và đo lường được lượng khách hàng tiềm năng mà mình muốn tiếp cận. Khi từ khóa lên ở trang đầu của Google (Top10) là doanh nghiệp đã bán được hàng.

- Uy tín thương hiệu tăng cao: Kết quả hiển thị ở trang nội dung của kết quả tìm kiếm Google cho phép người tiêu dùng (người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ) “ngầm hiểu” đây là thương hiệu mạnh, có lượng giao dịch lớn, uy tín và đáng tin cậy.

 

Khi search từ khóa "Marketing" trên Google, website www.vietnammarketing.vn đang hiển thị top đầu

* Nhược điểm:

- Mất thời gian: Doanh nghiệp cần một khoảng thời gian để SEO từ khóa lên Top10 và Top5 của Google. Từ khóa có mức độ cạnh tranh Thấp (0,5 - 1 tháng), Từ khóa có mức độ cạnh tranh Trung bình (1 - 1,5 tháng), Từ khóa có mức độ cạnh tranh Cao (2 - 2,5 tháng), Từ khóa có mức độ cạnh tranh Khốc Liệt (3-4 tháng).

- Cần Website tốt: Doanh nghiệp cần phải đầu tư một website tốt (giao diện đẹp, chuyên nghiệp; Tối ưu hóa SEO Onsite tốt). Chi phí cho việc đầu tư một Web SEO thường cao hơn 2-3 triệu đồng so với kỹ thuật lập trình website thông thường. Kỹ thuật lập trình Web SEO chỉ có các Công ty SEO chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được.

 

Phòng Marketing - SEO từ khóa Google của Vietnam Marketing

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Quy trình Tư vấn & Thực hiện dịch vụ SEO từ khóa Google của Vietnam Marketing

* Bước 1: Tư vấn khách hàng cách chọn từ khóa hiệu quả

- Hướng dẫn khách hàng cài đặt và sử dụng công cụ kiểm tra từ khóa Google Keyword Tool của Google.

- Kiểm tra tính hiệu quả của từ khóa đã chọn: Check hệ số chuyển đổi khách hàng, Hệ số trung bình Click vào Link khi search từ khóa.

- Tư vấn lập kế hoạch Marketing về từ khóa

* Bước 2: Báo giá SEO từ khóa Google theo yêu cầu

- Căn cứ kế hoạch Marketing về từ khóa của khách hàng, Vietnam Marketing sẽ báo giá cạnh tranh về SEO từ khóa cho khách hàng

- Gửi khách hàng lộ trình thực hiện SEO từ khóa Google và Kế hoạch báo cáo

* Bước 3: Ký hợp đồng Marketing SEO từ khóa Google

- Soạn thảo Hợp đồng SEO từ khóa gửi khách hàng

- Ký kết hợp đồng, khách hàng thanh toán chi phí Đợt 1 (Chỉ thanh toán 30%)

* Bước 4: Thực hiện Hợp đồng, báo cáo kết quả hàng tháng

* Bước 5: Kết thúc hợp đồng SEO từ khóa
.

----------------------------------------------------------

Liên hệ tư vấn về SEO từ khóa Google:

TRUNG TÂM KINH DOANH VIETNAM MARKETING

ĐC: 720/9 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TPHCM

ĐT: (08) 6262 3333 - Fax: (08) 6269 2863

Hotline: 0903 302 586 (Miss Hà)

Email: haptt@vietnammarketing.vn