• Chia sẻ
  • Dịch vụ kiểm định nồi hơi nhanh gọn chính xác

Dịch vụ kiểm định nồi hơi nhanh gọn chính xác

Để yên tâm và có môi trường làm việc an toàn, thuê dịch vụ kiểm định nồi hơi chuyên nghiệp, với quy trình làm việc nhanh gọn và đảm bảo về mặt kết quả là những gì mà các doanh nghiệp đang mong đợi.

 

Nồi hơi là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi ở nhiều cơ sở, xí nghiệp do đó nhu cầu kiểm định nồi hơi cũng vì đó tăng cao hơn.

Dịch vụ kiểm định nồi hơi nói riêng và kiểm định máy móc, thiết bị nói chung ngày càng phổ biến và chuyên nghiệp hơn. Nếu sử dụng dịch vụ này các chủ cơ sở nồi hơi và công nhân làm việc sẽ yên tâm hơn bởi các trục trặc, hư hại sẽ được phát hiện nhanh chóng. Không nên vì tiết kiệm một khoản chi phí mà không tiến hành kiểm định nồi hơi hoặc tự mình kiểm định. Nếu vậy kết quả sẽ không được chính xác bởi chỉ có các đơn vị kiểm định chuyên nghiệp mới đáp ứng đủ các tiêu chí về trình độ chuyên môn cũng như trang thiết bị không được đảm bảo.

Kiểm định nồi hơi không nên được thực hiện một cách đối phó mà cần được tiến hành theo một quy trình chặt chẽ, nghiêm túc được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ nhất định. Có như vậy những hư hại nhỏ nhặt nhất mới được phát hiện một cách nhanh chóng và được sữa chữa hợp lý. Hiểu được tầm quan trọng của công tác kiểm định nồi hơi rất nhiều cơ sở sở hữu nồi hơi đã chủ động kiểm định một cách thường xuyên hơn. Để đảm bảo kết quả kiểm định chính xác nhất có thể thì các cơ sở cần lựa chọn các đơn vị kiểm định uy tín, được cấp phép hoạt động bởi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Hàng năm tại nước ta vẫn thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn liên quan tới cháy nổ nồi hơi, những vụ tai nạn này không chỉ gây thiệt hại về tiền của mà nguy hiểm hơn là đe dọa tới tính mạng, sự an toàn của nhiều người. Vì vậy chúng ta cần ý thức rằng kiểm định nồi hơi không chỉ là trách nhiệm của các cơ quan chức năng có thẩm quyền mà đó còn là trách nhiệm của chính các chủ cơ sở sở hữu nồi hơi. Có như vậy người lao động mới yên tâm làm việc, sản xuất.