Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Dịch vụ giàn giáo, giàn giáo xây dựng

Dịch vụ giàn giáo, giàn giáo xây dựng

Tại sao phải mua mà không phải là thuê để chúng ta có thể tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều?Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp trong việc cung cấp hệ thống giàn giáo trong xây dựng và các công trình khác.

Dịch vụ từ giàn giáo của chúng tôi bao gồm:

- Cho thuê giàn giáo: Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều với dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng để bạn có thể thi công công trình chất lượng nhất.

- Lắp đặt giàn giáo: Hệ thống nhân công lao động của chúng tôi có thể giúp bạn lắp đặt công trình giàn giáo một cách chất lượng và vận hành đúng cách.

- Vật liệu giàn giáo: Để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi cung cấp hệ thống giàn giáo với các loại chất liệu khác nhau như: sắt, nhôm...

- Vận chuyển và giao hàng: Chúng tôi vận chuyển và giao hàng giàn giáo đến tận nơi mà quý khách yêu cầu.

- Miễn phí báo giá: Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí, đặt biệt với giá cả từ các dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

Công ty của chúng tôi với một loạt các thiết bị giàn giáo và phụ kiện xây dựng để bán, cho thuê, lắp đặt... Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong cung cấp giàn giáo với mức giá phải chăng, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Nếu quan tâm đến các sản phẩm từ giàn giáo, bạn có thể xem Clip giới thiệu trên Youtube của chúng tôi tại liên kết: