• Công nghệ
  • Địa chỉ mua đèn pha led tin cậy hiện nay

Địa chỉ mua đèn pha led tin cậy hiện nay

Ngày nay, người ta có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một thiết bị chiếu sáng chiếu sáng. Tuy nhiên, để tìm mua được một thiết bị chất lượng và an toàn, chúng ta nên tìm đến những đại lý phân phối uy tín như Hoàng Phát Lighting.

Chiếu sáng là nhu cầu bức thiết hàng ngày của con người. Nhất là trong thời buổi bùng nổ công nghiệp hóa và đô thị hóa như hiện nay.

 

địa chỉ mua đèn pha Led

 

Vấn đề mua đèn pha led ở địa chỉ uy tín và mua được đèn led chính hãng cần buộc khách hàng phải có sự tìm hiểu kĩ lưỡng và kiến thức cơ bản về loại đèn led cần mua để chọn được cửa hàng phù hợp và tin cậy.

Đây thực sự là điều khó đối với người tiêu dùng. Vấn đề đèn led mua ở đâu là tốt nhất vẫn là câu hỏi băn khoăn của nhiều khách hàng. Bởi đèn pha led chất lượng phải được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, chip led và nguồn sáng phải đảm bảo an toàn.

Đèn không được chứa thủy ngân và có lớp thủy tinh cách nhiệt để hạn chế đến mức thấp nhất những tác nhân có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và tránh được những sự cố về môi trường.

Hoàng Phát là một đại lý chuyên phân phối các loại đèn Led chất lượng từ các hãng lớn như Philips, Rạng Đông, Duhal, Paragon, Rạng đông...

Đảm bảo với quý khách hàng rằng sản phẩm đèn led chúng tôi kinh doanh luôn đạt chất lượng tốt và có chứng thực chính hãng, bảo hành 2 năm cho khách hàng.

Ngoài ra, quý khách hàng còn được ưu đãi giảm giá từ 5 – 20% khi mua các thiết bị đèn tùy thuộc và khách mua sĩ hoặc lẻ. Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp. thân thiện và nhiệt tình sẽ giúp quý khách hàng mua được một thiết bị chiếu sáng ưng ý nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua đèn pha led có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 140 Nơ Trang Long, P14, Q Bình Thạnh, TP HCM để mua hàng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com