Địa chỉ công ty sơn Jotun

Địa chỉ công ty sơn Jotun cho quý khách hàng biết được cần mua loại sơn Jotun dòng nào, nhu cầu thực sự của mình là bao nhiêu màu, và cách phối màu sao cho phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của mình. Bạn cần gì cứ đến địa chỉ công ty sơn Jotun mọi vấn đề đều được giải quyết.

Lưu ý khi chọn mua các sản phẩm sơn Jotun

Jotun là thương hiệu sơn hàng đầu tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Các sản phẩm sơn của hãng luôn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ. Tuy nhiên để mua được 1 sản phẩm sơn Jotun chất lượng và đảm bảo, khách hàng cần chú ý đến các yếu tố như sau:

Màu sắc sơn Jotun chính hãng

Sơn Jotun cung cấp bộ sưu tập màu sắc vô cùng đa dạng với khoảng 2000 màu sắc khác nhau. Hệ thống bảng màu sơn Jotun bao gồm rất nhiều màu sắc nhưng trong số đó chỉ có 1 số màu nguyên bản, những màu sắc khác có được chủ yếu do việc pha chế các màu sắc khác nhau theo tỷ lệ phù hợp. Việc pha chế màu cũng làm tăng các chi phí về sơn dù không quá nhiều.

Cây màu sơn Jotun với nhiều màu đa dạng với gam màu đặc trưng hiện đại hút mọi ánh nhìn

Chất lượng sơn tại địa chỉ công ty sơn Jotun

Để đảm bảo chất lượng sơn, bạn cần chú ý đến các yếu tố về thông số kỹ thuật:

- Loại sơn sử dụng là sơn bả, sơn lót, sơn lót chống kiềm hay sơn phủ bề mặt.

- Các tính năng cần thiết như khả năng chống bám bụi, chống kháng khuẩn, nấm mốc, dễ lau chùi …

- Địa chỉ nhà cung cấp, văn phòng và các đại lý phân phối

- Cách sử dụng sơn

- Hướng dẫn bảo quản sơn

- Định mức sơn: là lượng sơn cần sử dụng trên một đơn vị diện tích. Ví dụ như 1 thùng sơn phủ bề mặt có thể sử dụng trên 100 m2 tường bê tông.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Đại lý sơn Jotun 

Mức chiết khấu tại địa chỉ công ty sơn Jotun

Nhiều người khi mua sơn thường khá quan tâm đến “mức chiết khấu” mà cửa hàng đưa ra.Mức chiết khấu càng cao khách hàng sẽ càng được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn nên tham khảo giá niêm yết của Jotun trên website chính thức của hàng trước  khi đến cửa hàng. Từ đó, tính toán khoản chi phí phải thanh toán khi đã bao gồm chiết khấu và chưa có chiết khấu để nhận được mức giá tốt nhất.

Đại lý sơn Jotun có địa chỉ ở đâu

Nếu gần và có điều kiện bạn có thể tìm địa chỉ công ty sơn Jotun và đến trực tiếp nhà máy hay văn phòng theo địa chỉ công ty sơn Jotun mà bạn tìm kiếm được để chọn mua các sản phẩm sơn Jotun chất lượng.

Địa chỉ công ty sơn Jotun chính hãng giúp quý khách hàng biết được chính sách bán hàng ưu đãi tới mức nào

Trong trường hợp quá xa hay không thể đi tới địa chỉ công ty sơn Jotun chính hãng, khách hàng cũng có thể đến các đại lý gần nhất để chọn mua các sản phẩm này. Bạn có thể tra cứu các đại lý chính hãng của Jotun trên địa bàn sinh sống bằng cách vào trang web chính thức của hãng, vào mục tìm kiếm đại lý sơn Jotun, chọn tỉnh thành đang sinh sống và bấm click là một loạt các cửa hàng, đại lý trong khu vực sẽ hiện ra nhanh chóng.

SONBAYMAU.COM