• Chia sẻ
  • Đi Hàn Quốc để triệt lông vĩnh viễn

Đi Hàn Quốc để triệt lông vĩnh viễn

Hàn Quốc nổi tiếng với diễn viên đẹp, phẫu thuật thẫm mỹ đẹp, mỹ phẩm làm đẹp nổi tiếng, thời trang đẹp. Các quý bà, quý cô giàu có, nhiều tiền chịu chi một khoản lớn để đổi lấy cái đẹp từ đất nước Hàn Quốc nổi tiếng.

Đi Hàn Quốc để triệt lông vĩnh viễn

 

Trong khu tôi sống các bà, các cô rất sướng. Đời sống ở khu này rất cao từ nhiều năm nay. Các bà, các cô vẫn đi làm, nhưng tiền lương với họ không thành vấn đề. Ngay cả các cô con gái còn trẻ đã nhiễm phong cách này rồi. Tất cả các quý bà, quý cô có thời gian làm việc ít, công việc nhàn hạ, chủ yếu được nghỉ thứ 7, chủ nhật và không làm thêm. Đi làm chủ yếu là đi ô tô. Sướng như vậy vì nhà chồng vốn dĩ đã giàu, chồng kiếm ra tiền và thu nhập ổn định cả. Khu này ai giàu là tập trung về đây mua đất, mua nhà. Các quý bà, quý cô rất chịu chi vì công cuộc làm đẹp.

Hàn Quốc nổi tiếng với diễn viên đẹp, phẫu thuật thẫm mỹ đẹp, mỹ phẩm làm đẹp nổi tiếng, thời trang đẹp. Điều này được thế giới công nhận. Rất nhiều người quan tâm đến xu hướng làm đẹp từ Hàn Quốc. Đặc biệt nước ta ảnh hưởng rất nhiều. Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc có mặt và làm mưa, làm gió tại Việt Nam. Có những khi với nhiều người hợp thời thượng là phải theo phong cách Hàn Quốc.

Các quý bà, quý cô trong khu cũng chịu nhiều ảnh hưởng của xu hướng làm đẹp Hàn Quốc. Các quý bà, quý cô giàu có, nhiều tiền chịu chi một khoản lớn để đổi lấy cái đẹp từ đất nước Hàn Quốc nổi tiếng. Nhiều người quyết định đi Hàn Quốc để được làm đẹp. Tuần vừa rồi, hai mẹ con nhà cạnh nhà tôi đã bay sang Hàn Quốc để bắt đầu công cuộc làm đẹp tại quốc gia này. Hai mẹ con nghe nói đều đến thẩm mỹ viện. Bà mẹ xăm lông mày, xăm môi, hút mỡ bụng. Còn cô con gái triệt lông vĩnh viễn và phẫu thuật nâng mũi. Đi bằng ô tô và về cũng bằng ô tô. Tôi không thấy mà thực ra cũng không quan tâm lắm. Nhưng mấy hôm sau nhiều quý bà, quý cô vào ra nhiều, ai cũng tấm tắc khen. Có vẻ hài lòng lắm. Nhưng đến sáng nay tôi được mở mắt rồi. Chắc chắn cô con gái triệt lông vĩnh viễn ở chân và ở hai bên má. Ngoài triệt lông còn tắm trắng và chăm sóc da đặc biệt. Sau một tuần mà như mấy năm tôi không gặp cô ấy. Cô ấy đẹp lên trông thấy, làn da trắng mịn, không tì vết. Và chắc chắn ai nhìn vào cũng trầm trồ khen ngợi.