Đèn trang trí quán cafe bar

Để tạo ấn tượng với khách hàng, không gian trong quá café là rất quan trọng. Các đồ trang trí cũng là một phần tạo nên điều đó. Tuy nhiên hệ thống ánh sáng rất quan trọng trong trang trí thiết kế nội thất.

Các chủ cửa hàng hãy cùng tham khảo một số dền trang trí quán café bar để áp dụng cho mình nhé.

Đèn trang trí quán café bar sẽ giúp khách hàng đến với quán được thoải mái cũng như thu hút khách hàng bởi nét đặc trưng riêng. Vì vậy, để thu hút và giữ khách thì không gian của bạn phải độc đáo, ấn tượng hoặc có một điểm nhấn riêng biệt mà không quán nào có.

Đèn trang trí quán cafe bar

Hầu hết trong các quán cafe bar thường sử dụng đèn gắn trần hay thả trần, gắn tường là đèn chính. Với những chiếc đèn thả trần được cách điệu và hình dáng độc đáo góp phần tạo được điểm nhấn cho không gian của bạn. Đèn thường được kết hợp với vỏ bọc ngoài được làm bằng tre, gỗ, mây,… vừa tạo được sự gầm gũi với thiên nhiên lại vừa có tính thẩm mỹ rất cao. Đa số, các quán có thiết kế gần gũi với thiên nhiên thường thu hút giới trẻ nhiều hơn. Bạn cũng có thể kết hợp các loại đèn này với đèn Led rọi chiếu điểm để tạo được cho không gian của bạn nhiều màu sắc cũng như đa dạng, phong phú hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đèn gắn trần lớn với những không gian rộng và thoáng đãng. Không gian này có thể tách biệt với không gian khác với các thực đơn đồ uống có cồn tạo nên sự đa dạng, phong phú. Với không gian này, nhạc cũng có phần đặc biệt hơn. Nhạc ở đây không tưng bừng ồn ào như các quán bar tuy nhiên cũng phải mệt mỏi, suy nghĩ về lời bài hát. Bạn cũng có thể kết hợp trang trí nhiều loại đèn với nhiều kích thước chủng loại khác nhau để tạo thêm sắc màu. Bạn cũng có thể sử dụng tranh ảnh để trang trí và kết hợp đèn rọi tranh hoặc đèn hắt tường để tạo thêm điểm nhấn cho bức tranh của bạn. Một lưu ý cho bạn là nên sử dụng đèn đối xứng nhau khi kết hợp với tráng trí tranh ảnh.

Những chiếc đèn sẽ tạo cho bạn cảm giác thăng hoa và thư giãn rất cao. Vì vậy, tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc đèn phù hợp nhất.

hoàng phát lighting