• Hỏi đáp
  • Đèn sự cố khẩn cấp PEMB21SW Paragon có ưu điểm gì?

Đèn sự cố khẩn cấp PEMB21SW Paragon có ưu điểm gì?

Lựa chọn mua đèn sự cố khẩn cấp PEMB21SW Paragon luôn là một quyết định đúng đắn của người tiêu dùng. Bởi vì đây là một sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm khác cùng loại.

Vậy, sản phẩm này cụ thể sẽ có những ưu điểm nào? Dưới đây là những ưu điểm của sản phẩm mà chúng tôi liệt kê ra để cung cấp thông tin cho khách hàng.
 
Giá thành sản phẩm
 
Đèn sự cố khẩn cấp PEMB21SW Paragon trước đây được đưa ra bán với mức giá là 1.162.000₫. Đây có thể nói là mức giá tương đối cao, tuy nhiên nó lại là mức giá hoàn toàn phù hợp với chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi sẽ đề cập ngay say phần ưu điểm về giá thành sản phẩm. 
 
Mặc dù giá thành cao như vậy nhưng sản phẩm luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn mua và sử dụng. Chính vì vậy, để tri ân khách hàng nên Paragon đã giảm giá sản phẩm tới 21% để có nhiều khách hàng hơn tiếp cận được sản phẩm. Và giá thành hiện nay của sản phẩm là 917.980 ₫. Đây được tính là số tiền hoàn toàn hợp lý với nhu cầu chi tiếu của khách hàng hiện nay khi sử dụng đèn khẩn cấp.
 
Chất lượng sản phẩm
 
Đèn sự cố khẩn cấp PEMB21SW có rất nhiều ưu điểm về chất lượng bởi sản phẩm được trang bị rất nhiều tính năng hỗ trợ đắc lực cho người tiêu dùng. Cụ thể, sản phẩm có khả năng phát sáng linh hoạt với hai bóng đèn, người dùng có thể sử dụng một bóng để chiếu sáng trong vòng 7 giờ đồng hồ với ánh sáng yếu, hoặc có thể cho hai bóng sáng đồng thời trong 4 giờ đồng hồ với ánh sáng mạnh. 
 
Đèn còn được trang bị tính năng lưu điện để phát sáng trong vòng 3 giờ đồng hồ khi gặp sự số mất điện nhờ vào việc sạc pin. Đèn còn được thiết kế nhỏ gọn để thuận tiện cho người dùng trong việc di chuyển sản phẩm.
 
 
Chế độ bảo hành
 
Hiện nay, đèn sự cố khẩn cấp PEMB21SW được bảo hành trong thời gian tương đối dài là nửa năm. Với thời gian này thì khách hàng có thể tha hồ sử dụng sản phẩm vì nếu sản phẩm bị hư hỏng do trang thiết bị thì người dùng có thể hoàn toàn đổi trả lại sản phẩm mới hoàn toàn.
 
Ở trên chính là ba ưu điểm của sản phẩm được khách hàng ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn mua sản phẩm để sử dụng. Với những ưu điểm này thì chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/