Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn sự cố exit KT-660 Kentom

Nói đến đèn sự cố exit KT-660 Kentom là cả thị trường đèn chiếu sáng nhắc đến một sản phẩm được đánh giá là an toàn và hiệu quả. Với đèn sự cố này thì các công trình sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều đối với trường hợp xảy ra sự cố và bị mất điện nữa nhé.
Lý do khiến đèn sự cố exit KT-660 Kentom nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng ngày càng nhiều là bởi sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Nó có thể đánh bại mọi dòng đèn sự cố khác trên thị trường để trở thành thiết bị chiếu sáng hàng đầu trên thị trường Việt.
Đặc điểm sản phẩm
- Đèn sự cố exit KT-660 Kentom có thiết kế rất chắc chắn. Đèn có hai lớp vỏ. Một lớp vỏ ngoài và lớp vỏ treo. Vỏ ngoài được thiết kế bằng nhựa Mica và vỏ treo làm bằng nhôm mạ kẽm. Cả 2 lớp vỏ này đều được sử dụng với chất liệu cao cấp nên nó có độ bền rất cao cùng khả năng chống ẩm cực tốt.
- Để đảm bảo người dùng có thể thoát ra khỏi sự cố nhanh nhất và đảm bảo an toàn cao nhất cho tính mạng của con người thì thiết bị chiếu sáng này có tính năng tự động phát sáng tối đa 2 giờ khi hệ thống điện bị ngắt. Ngoài ra, đèn còn được thiết kế chữ EXIT ở 2 mặt của đèn với 2 hướng khác nhau để hướng dẫn người dùng hướng thoát hiểm đúng và nhanh nhất.
- Đèn sự cố exit KT-660 Kentom sử dụng pin khô nên nó mang lại sự an toàn khi lắp đặt cũng như khi vận chuyển.
- Với dải điện áp rộng kết hợp với bóng đèn Super Led được ứng dụng trong đèn sự cố này giúp nó có được một độ bền rất đáng nể.
Ưu điểm sản phẩm
- Đèn sự cố exit KT-660 Kentom là đèn ứng dụng trong các sự cố nên nó có khả năng phát sáng ngay cả khi không có nguồn điện. Đây là sản phẩm được Kentom đầu tư rất nhiều các tính năng hiện đại. Vì thế mà nó được nhận chứng chỉ về chất lượng.
- Thiết kế của đèn mỏng, nhỏ gọn và rất đơn giản. Nó không hề gây khó khăn cho người dùng trong quá trình lắp đặt hay sử dụng.
- Với độ bền cao và điện năng tiêu thụ cũng rất thấp nên đèn giúp người dùng tiết kiệm chi phí không hề nhỏ.
- Đèn có 2 màu ánh sáng là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng để người dùng lựa chọn dễ dàng hơn.
Mọi thông tin chi tiết về đèn sự cố exit KT-660 Kentom, bạn có thể liên hệ đến công ty Hoàng Phát Lighting - nhà phân phối chính hãng của Kentom để có được sản phẩm đèn sự cố này với chất lượng tốt nhất và hiệu quả sử dụng hoàn hảo nhất.