Thương Gia
Cộng đồng doanh nhân
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn pha led và những điều cần biết

Một vài thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về đèn pha led. Từ đó, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho không gian của mình.

Đèn pha led ra đời từ những năm 60 của thế kỉ 20. Kể từ khi ra đời, sản phẩm này đã đánh dấu một bước chuyển tích cực của công nghệ chiếu sáng và nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn và người tiêu dùng.

Khi du nhập vào Việt Nam, sản phẩm đã nhanh chóng thay đổi thị hiếu của người tiêu dùng Việt. Thay vì sử dụng các loại đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang truyền thống, người ta bắt đầu đổ xô đi mua đèn pha Led.

Đèn là thiết bị ứng dụng thành công công nghệ led tiên tiến. Chip led mà đèn sử dụng là những loại chip led cao cấp nhất trên thị trường. Do đó, ánh sáng đèn vượt trội hơn hẳn với cường độ mạnh, hiệu suất và chỉ số hoàn màu cao. Đèn không chỉ cung cấp đủ lượng ánh sáng cho nhiều không gian mà còn rất an toàn với mắt người.

Chế độ khởi động tức thì và độ sáng ổn định mang lại sự tiện lợi cao nhất. Người dùng không cần phải chật vật với nguồn sáng mờ nhạt và tối màu dần của các loại đèn truyền thống.

Dù chiếu sáng với hiệu suất cao nhưng mức năng lượng đèn dùng thấp hơn nhiều so với các loại đèn khác, tiết kiệm điện đến 85%. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện khá lớn hằng tháng. Theo ước tính, chỉ trong vòng một thời gian ngắn, bạn sẽ thu hồi lại được tiền mua đèn.

Đèn pha led hiện nay được ứng dụng khá phổ biến từ hộ gia đình, văn phòng, xí nghiệp, đường phố và các công trình rộng lớn khác, mang ánh sáng chất lượng đến mọi nơi.