• Công nghệ
  • Đèn pha led- thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường

Đèn pha led- thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường

Đèn pha led tự hào là sản phẩm chiếu sáng có thể làm được tất cả các điều đó cho người sử dụng.

Không phải thiết bị chiếu sáng nào cũng trường tồn được với thời gian trong môi trường có nhiều yếu tố khắc nghiệt.

Không phải lọa đèn nào cũng có thể giảm thiểu được chất thải thải ra môi trường, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và không khí chung.

 

đèn pha Led thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường

 

Thương hiệu nhiều năm được người tiêu dùng tin tưởng và ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian, kể cả không gian ngoài trời lẫn không gian trong nhà.

Sản phẩm này ứng dụng công nghệ chip led hiện đại, chóa dèn làm bằng nhôm cao cấp nên ánh sáng cực kì chất lượng.

Đèn pha led có tuổi thọ cực lâu, có thể hoạt động liên tục, xuyên suốt đến hàng chuc ngàn giờ. Vì thế, mua sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí về thay mới hay sửa chửa.

Bộ nguồn đèn pha led được thiết kế mạnh mẽ, hệ thống tản nhiệt hoạt động tốt giúp đèn phát ra ánh sáng liên tục mà không tỏa nhiệt nóng, bóng đèn không dễ cháy.

Một điều quan trọng thường khiến người tiêu dùng băn khoăn khi chọn lựa sản phẩm chiếu sáng, đó chính là mức độ tiêu hao năng lượng điện.

Sản phẩm này có thể giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được khoảng 50% năng lượng điên so với các thiết bị chiếu sáng thông thường. Từ đó, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

Thiết bị chiếu sáng hiện đại này được sản xuất hoàn toàn trong hệ thống dây chuyền hiện đại, cho ra những sản phẩm cực kì an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Trong quá trình hoạt động, đèn không thải  ra bất cứ chất độc hại nào. Sản phẩm được bảo hành nhiều năm.

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com