• Công nghệ
  • Đèn pha Led thiết bị chiếu sáng hoàn hảo cho trạm xăng

Đèn pha Led thiết bị chiếu sáng hoàn hảo cho trạm xăng

Đèn pha Led là thiết bị chiếu sáng ngoại thất hoàn hảo nhất hiện nay, được áp dụng những thành tựu hiện đại về khoa học và công nghệ.

Trạm xăng là không gian ngoài trời, nơi cần nhiều lượng ánh sáng đảm bảo cho hoạt động đổ xăng được diễn ra thuận lợi thì không thể thiếu sự hỗ trợ của một hệ thống chiếu sáng.

Công nghệ Led từ khi xuất hiện đã nhận được sự quan tâm, tin dùng của người sử dụng trong và ngoài nước. 

 

 

Các doanh nghiệp đã nhanh chóng áp dụng và sản xuất ra các dòng sản phẩm đèn pha Led với những tính năng và hiệu quả đột phá.

So với những thiết bị chiếu sáng trước đây như huỳnh quang, sợi đốt, compact,... sản phẩm đã bộc lộ những điểm mới, sự khác biệt độc đáo của mình.

Lớp ngoài của đèn được bao bọc bởi vỏ nhôm cao cấp, sơn tĩnh điện chống thấm nước, chống bám bụi vô cùng hiệu quả.

Đồng thời, lớp vỏ chắc chắn, kín có chức năng bảo vệ bộ đèn khỏi bị vỡ khi va chạm, không gây ra tình trạng cháy nổ, chập điện.

Tấm kính cường lực dày, giúp đèn tản nhiệt tốt, chip Led không có nhiệt độ quá cao trong quá trình chiếu sáng và giúp ánh sáng phân bố đều màu và rộng khắp khu vực được chiếu sáng.

Mỗi bóng đèn đều phải có cấp độ bảo về lớn hơn IP65 được chứng nhận bởi các tổ chức nước ngoàiuy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Độ bền của đèn pha Led đạt đến mức hoàn hảo, hơn hẳn những thiết bị chiếu sáng truyền thống.

Sản phẩm rất thân thiện với môi trường, không chiếu ra tia cực tím gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đèn pha Led sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chiếu sáng trạm xăng dầu.