• Công nghệ
  • Đèn pha led sự lựa chọn hoàn hảo cho trang trí

Đèn pha led sự lựa chọn hoàn hảo cho trang trí

Đèn pha led là một trong những thiết bị chiếu sáng có mức độ ứng dụng cao, phục vụ nhiều nhu cầu chiếu sáng ở những không gian khác nhau như công viên, sân vườn, bảng hiệu quảng cáo, khách sạn – nhà hàng...

Không chỉ chiếu sáng, ngày nay đèn led còn có thêm chức năng mới là trang trí.

 

đèn pha Led lựa chọn hoàn hảo cho trang trí

 

Đèn pha led chiếu sáng bên ngoài những công trình kiến trúc lớn, những trung tâm thương mại – dịch vụ và nhà hàng, khách sạn không chỉ giúp những khu vực này đẹp hơn, mà còn nâng cao mức độ an ninh cho chúng.

Người ta thường lắp đặt những chiếc đèn ở dưới thấp để tạo hiệu ứng hắt sáng đặc biệt lên các bức tường, những tán cây… giúp tạo ấn tượng về sự sang trọng cũng như quyến rũ hơn.

Đèn pha led có một ưu điểm được các chuyên gia môi trường rất chú ý là không thải ra CO2 gây hại cho môi trường, hạn chế ô nhiễm, đồng thời lại có tuổi thọ cao nên sẽ góp phần giảm bớt áp lực tái chế rác thải.

Đèn pha led còn được sử dụng để trang trí sân vườn. Đây là nơi cả gia đình có những phút giây vui vẻ, thoải mái bên nhau bằng những bữa tiệc ngoài trời hay đi dạo vào ban đêm.

Đèn led không chỉ có chức năng chiếu sáng, giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn, tránh các chướng ngại vật mà còn được bố trí ở những nơi đặc biệt để giúp sân vườn của bạn lung linh hơn.

Ngoài ra còn có loại đèn pha led dành cho trang trí hồ nước, đài phun, hòn non bộ. Những loại đèn led này có nhiều màu sắc nổi bật, lung linh, giúp tăng tính thẩm mĩ cho những không gian này.

Những loại đèn dùng để chiếu sáng dưới nước thường được phủ lớp chống thấm và có chỉ số IP cao, giúp đèn chống lại những tác động từ cột nước đổ từ trên cao xuống và bảo vệ những bộ phận bên trong. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com