Báo Thương Gia

Cộng đồng Thương Gia

RSS

Đèn pha Led POLH Paragon

Mang đến nguồn ánh sáng chất lượng cao giúp không gian nổi bật hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó do được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên sản phẩm có độ bền cao cũng như hoàn hảo về mọi mặt. Đèn pha Led POLH Paragon sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho mọi nhà.

Đèn pha Led POLH Paragon là dòng đènchiếu sáng ứng dụng rất thành công công nghệ led. Chính vì vậy cho nên, nguồn sáng đèn cho ra vượt trội hơn hẳn các loại đèn chiếu sáng truyền thống trước kia. Ngoài ra đèn còn có quang thông cực lớn và hiệu suất phát quang cao, nên ánh sáng đèn luôn giữ độ sáng ổn định và liên tục trong thời gian dài mà không bị nhấp nháy hay bị xuống màu. Giúp cho các hoạt động sinh hoạt cũng như học tập diễn ra dễ dàng, thuận tiện hơn.

Đèn pha led POLH ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn pha Led POLH Paragon có mặt kính được làm từ kính chống cường lực cao cấp đạt tiêu chuẩn bảo vệ. Bên cạnh đó đèn có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng công nghiệp nên việc lắp đặt đèn khá dễ dàng. Đồng thời, còn tô thêm nét hiện đại cho tổng thể không gian.

2.   Được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế cấp IP65, tiêu chuẩn an toàn điện của châu Âu. Đèn Paragon có tuổi thọ cao, giúp giảm chi phí bảo trì.

3.   Sử dụng chip led 1 lõi chất lượng cao trong chiếu sáng, cho ra nguồn sáng mạnh.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn pha Led POLH Paragon hiện nay có ứng dụng rộng rãi, không chỉ được chiếu sáng trong không gian nhà ở mà còn chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau. Mang đến sự tươi trẻ và nổi bật cho không gian sống của mọi nhà.

2.  Đèn Led Paragon có thể hoạt động rất tốt trong mọi điều kiện làm việc khắt nghiệt mà không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường.

3.  Tuổi thọ trung bình của sản phẩm cao, tiết kiệm chi phí thay bóng, bảo trì.

Ánh sáng của đèn có cường độ mạnh, chiếu sáng được toàn bộ không gian. Chỉ số hoàn màu cao, đạt trên 80Ra nên ánh sáng không gây chói mắt hay nhức mắt giúp bảo vệ thị giác của bạn.Vì chúng tôi biết rằng ánh sáng luôn cần cho cuộc sống của mỗi chúng từ năm này qua năm khác. Nên, quý khách cần một dòng sản phẩm tốt, không chỉ cho ra nguồn ánh sáng hoàn hảo mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm chiếu sáng hoàn hảo nhất, để phục vụ tất cả nhu cầu của quý khách hàng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG