Đèn pha Led Duhal DJ-A413

Nhu cầu chiếu sáng cho những công trình công cộng hay những khu vực có diện tích rộng lớn của người tiêu dùng, Duhal đã cho ra đời đèn pha Led Duhal DJ-A413 với nguồn sáng cao và tiết kiệm điện năng mang đến giá trị sử dụng cao.

Sản phẩm có công suất lớn, đảm bảo khả năng chiếu sáng liên tục nhiều giờ liền nhưng đèn vẫn rất tiết kiệm điện, tiết kiệm tới 50% so với những bóng đèn có cùng công suất, giúp bạn tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện cuối tháng cho gia đình bạn.

DJ-A413 DuhalĐèn pha Led Duhal được cải tiến công nghệ chiếu sáng, công nghệ Led siêu sáng nên sản phẩm có khả năng chiếu sáng với cường độ mạnh, liên tục và ổn định giúp bảo vệ thị giác của người dùng trong quá trình chiếu sáng.

Không chỉ có chất lượng tốt, đèn pha Led Duhal DJ-A413 có thiết kế khá vững chãi, chắc chắn những lại dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển nhờ sự nhỏ nhẹ trong thiết kế. Do vậy việc lắp đặt sửa chữa hay bảo dưỡng cũng khá đơn giản và thuận tiện.

Ánh sáng từ đèn pha Led Duhal DJ-A413 chiếu ra có cường độ phân tán xa, mạnh đảm bảo toàn bộ không gian đều được chiếu sáng đầy đủ. Nguồn sáng được chăm chút bằng những nhiên liệu sách, ánh sáng không mờ ảo gây khó chịu cho mắt do vậy giúp bảo vệ mắt cho người sử dụng . Hơn thế còn rất đảm bảo cho sức khỏe và an toàn đối với môi trường sống của người sử dụng.

Được thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại nên đèn pha Led tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người dùng hiện nay. Sản phẩm còn hạn chế được lượng khí CO2 thải ra, góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Do có công suất hoạt động rất cao nên đèn pha Led Duhal DJ-A413 dùng để chiếu sáng những không gian có diện tích rộng hơn so với những loại đèn công suất thấp. Sản phẩm thích hợp chiếu sáng hay cũng trở thành vật trang trí cho những showroom, những khoảng sân vườn, công viên, quảng trường, sân bóng đá mini, vv…

Đây là những đặc tính nổi bật giúp cho sản phẩm đến thời điểm hiện tại vẫn được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Đèn pha led Duhal là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho mọi không gian ngoài trời của bạn hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các nhân viên tư vấn, hướng dẫn lắp đặt sao cho mang đến hiệu quả cao nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG