• Kinh doanh
  • Đèn pha led Duhal DJ – A304 50W chiếu sáng bảng hiệu lớn

Đèn pha led Duhal DJ – A304 50W chiếu sáng bảng hiệu lớn

Đèn pha led Duhal DJ – A304 50W được sử dụng cho việc chiếu sáng bảng hiệu có kích thước lớn, rộng mang tính chất phổ biến như bảng hiệu tuyên truyền, bảng hiệu vận động các chương trình mang tính cộng đồng cao.

Với đặc điểm là loại đèn công nghệ cao, đèn pha led bảng hiệu thường có kích thước lớn đáp ứng được mức độ chiếu sáng an toàn, ổn định nhất. Đặc biệt, độ rọi và kích thước chiếu sáng đảm bảo trong không gian lớn, nguồn sáng không bị nhòe, chớp nhờ vào chóa đèn phản quang tốt và cho ánh sáng được tập trung.

 

 

 

Công suất hoạt động 50W, đèn pha led Duhal DJ – A304 được coi là sản phẩm chiếu sáng bảo đảm mức độ sáng tốt, nguồn sáng không tỏa nhiệt và nguồn năng lượng tiêu hao thấp. Việc lựa chọn đèn pha led Duhal DJ – A304 50W chiếu sáng hiệu lớn thay thế cho các loại đèn chiếu sáng thông thường, đem lại hiệu quả cao trong suốt hoạt động chiếu sáng, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiệu quả, an toàn.

Phân bố đèn dọc bảng hiệu để tạo sự cân bằng trong chiếu sáng và làm được nổi bật thông điệp bên trong, người tiếp cận dễ nhìn nhất tạo được sự cân bằng trong không gian. Đối với khu vực khoảng không nhiều màn đêm, bảng hiệu sẽ được nổi bật hơn nhờ sử dụng đèn pha led Duhal chiếu sáng.