• Kinh doanh
  • Đèn pha led đổi chiều Paragon POLL

Đèn pha led đổi chiều Paragon POLL

Đèn pha led đổi chiều Paragon POLL là một sản phẩm chiếu sáng thông dụng cho các hoạt động chiếu sáng ngoài trời với chứ năng xoay đổi chiều tạo sự sinh động, hấp dẫn.

Đèn pha led đổi chiều Paragon POLL nắm giũ vô số những ưu điểm vượt trội .

Trước hết là tuổi thọ hoạt động cao lên đến 30.000 giờ sử dụng.

 

đèn pha Led đổi chiều Paragon

 

Thế nên đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài và hiệu quả nhất khi sử dụng và tiết kiệm được chi phí. Tiếp theo , đèn có độ quang thông cao đạt hiệu quả chiếu sáng ổn định, nguồn sáng tạo được độ sáng tươi mới, trung thực.

Bên cạnh đó, chóa đèn làm bằng nhôm cao cấp có khả năng phản quang tốt, tạo ra nguồn sáng hiệu quả và hợp lý cho việc sử dụng. Cuối cùng, sản phẩm được chế tạo từ nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp đảm bảo độ bền lâu dài và sử dụng chất lượng trong thời gian dài hoạt động.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, đèn còn sở hữu vẻ ngoài cứng cáp, chắc chắn. Đèn có lớp kính thủy tinh cứng cáp bao bọc, chóa đèn và phụ kiện kích, tụ hỗ trợ chiếu sáng. Sản phẩm có lớp bảo vệ IP65 cao cấp tạo được độ hoàn thiện và bảo vệ bóng đèn Led hiệu quả.

Người sử dụng được đảm bảo an toàn khi sử dụng và sức khỏe không bị ảnh hưởng và hoàn toàn thân thiện với môi trường sử dụng.

Được bảo vệ bởi lớp kính cường lực cứng cáp, bóng đèn pha POLL bảo đảm mức độ chiếu sáng chống lại tác động lực từ bên ngoài, thực hiện tốt chức năng bảo vệ bóng đèn.

Ngoài ra, tấm kính bao bọc bên ngoài để bảo vệ cho các bộ phận bên trong không chịu tác động của bụi bẩn, hơi nước để đảm bảo được tuổi thọ hoạt động lâu dài đem đến các lợi ích tiêu dùng.
Lựa chọn đèn pha led đổi chiều Paragon POLL là một sự lựa chọn sáng suốt. Bởi lẽ sản phẩm chứa đựng biết bao ưu điểm, đặc tính tốt.”Hãy là một khách hàng thông minh”.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com