Đèn pha led công suất 20W

Đèn pha Led công suất 20W là sản phẩm thuộc thương hiệu Philips nổi tiếng và hiện đang là sản phẩm được đánh giá tốt trên thị trường hiện nay.

Đèn pha Led có nhiều dải công suất phù hợp với những công dụng chiếu sáng khác nhau như chiếu sáng đường phố, trang trí sân vườn, làm sáng không gian làm việc xí nghiệp... Ánh sáng có màu sắc đẹp tạo nên được sự ấm áp đồng thời cũng rất an toàn cho mắt người dùng.

Sản phẩm đèn pha Led 20w có sắc chiếu là màu trắng và trắng ấm. Nhiệt độ màu của sản phẩm từ 2700-35000. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn IP65 chống được sự xâm phạm của bụi và nước. Độ quang thông là tính chất tạo nên sự ổn định của sản phẩm. 

Trong thiết bị này, quang thông có giá trị 2400lm. Thiết kế nhỏ gọi với kích thước 225x185x150 và trọng lượng chỉ 1.6kg. Cũng như các thiết bị điện thông thường ở Việt Nam, sản phẩm có điẹn áp đầu vào là 220V.

 

 

Đèn pha Led với công suất này cho ra ánh sáng tốt mà những đèn khác phải mất đến 100W mới có thể đạt đến. Việc công suất nhỏ nhưng hiệu quả lớn cho thấy sản phẩm cực kỳ tiết kiệm điện. Chúng ta có thể mua sản phẩm và đảm bảo điện năng được tiết kiệm đến tối đa.

Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối sỉ, lẻ bởi công ty Hoàng Phát. Trên toàn miền Nam, chúng tôi đều có thể giao hàng đến tận nhà cho quý khách nhờ vào dịch vụ chuyển phát nhanh mà chúng tôi đang cung cấp.

Ngoài ra, quý khách có thể đến trực tiếp showroom công ty để được trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nhiệm sản phẩm. Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho khách hàng và có chiết khẩu sản phẩm cho quý khách hàng mua sỉ và cũng có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng lẻ. Liên hệ: 0933 509 809 để được tư vấn.