• Kinh doanh
  • Đèn pha led có khả năng chống thấm nước cao

Đèn pha led có khả năng chống thấm nước cao

Đèn pha led được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế, thiết kế kín đáo giúp bảo vệ đèn từ trong ra ngoài. Đèn có thể hoạt động trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt, đặc biệt, khả năng chống thấm nước của đèn là rất cao.

Các thiết bị điện vốn rất kỵ nước vì dễ gây ra hiện tượng nhiễm điện, chập điện, nguy hiểm cho người dùng. Nhưng đối với đèn pha Led, bạn có thể sử dụng ở cả những môi trường nhiều nước, độ ẩm cao mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm. Vì sao sản phẩm này có thể làm được như vậy?

Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế, cấp độ IP65 nâng cao khả năng chống thấm, chống bụi , chống ẩm. Sản phẩm không chỉ dùng để chiếu sáng trong nhà mà còn có thể phát huy công suất một cách tốt nhất ngoài trời mà không bị các yếu tố bất lợi từ môi trường làm ảnh hưởng.

 

 

Đèn có thiết kế kín đáo hạn chế sự xâm nhập của nước. Một số loại đèn có còn có lớp gioăng cao su bao bên ngoài bảo vệ đèn một cách tốt nhất. Do đó, bạn có thể lắp đèn ở những không gian nước như hồ bơi, bể thủy sinh, đài phun nước... mà không cần lo lắng nước sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

Sản phẩm chiếu sáng dựa trên nguyên lý chất bán dẫn P-N, sử dụng chip led của các thương hiệu hàng đầu. Hiệu suất phát quang của đèn là rất cao, cường độ ánh sáng mạnh và sự suy giảm quang thông thấp. Có thể nói, ánh sáng đèn đáp ứng mọi yêu cầu về chiếu sáng.

Đèn pha led có khả năng thích ứng tốt với nhiều điều kiện môi trường, kể cả những môi trường nước. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này để không gian nước của mình trở nên huyền ảo, lung linh hơn.